Trong mắt mod Hà, thế nào là một thành viên đúng nghĩa của HH!

Các thớt khác của ti9_037
Status
Không mở trả lời sau này.

ti9_037

MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi là có 2 nick tại diễn đàn này: ti9_037 và ngochiep
Vừa rôi, nick ngochiep bị band với 1 lý do là k tôn trọng ĐHV! Trong topic thông báo band nick chỉ vẻn vẹn cái lý do Không tôn trọng điều hành viên mà k kèm theo bất kỳ điều gì chứng minh hoặc dẫn chứng cụ thể!

Tôi không rảnh để viết nhiều, chỉ mong các Mod khác, nếu có thể làm đc thì vui lòng khôi phục lại 3 cái post thuộc 2 nick ti9_037 và ngochiep tại đây để mọi người cùng cho ý kiến cách xử lý của mod Hà ạ!

Tôi rất thắc mắc là ở 1 diễn đàn xã hội cộng đồng thế này lại tồn tại những khái niệm người lớn hay k người lớn như cách Mod Hà yêu cầu và thể hiện!
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
Vì tôi rảnh hơi nên tôi giải thích cho bác hiểu rõ chút: Theo quy định đối với các mặt hàng rao bán ở box Chợ trời thì thông tin nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa phải rõ ràng, đầy đủ. Với tư cách 1 Mod điều hành & 1 mem, tôi thấy việc yêu cầu (đề nghị) bổ sung thông tin hàng hóa ở topic đấu giá có gì sai mà bác cho là rảnh hơi?

- Việc thông tin hàng hóa rõ ràng, đầy đủ có cần thiết hay không có lẽ bác sẽ là người hiểu hơn tôi đấy.

@Yêu cầu của bác không được chấp nhận.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top