[TOÀN QUỐC] Trong nhân sâm có thành phần gì mà lại phải chăng đến vậy ?

Các thớt khác của ntlinh.831 Lịch sử giao dịch của ntlinh.831 (0)

ntlinh.831

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Trong nhân sâm có thành phần gì mà lại phải chăng đến vậy ?
Chúng ta thường được nghe những người bán hô hào rằng Nhân sâm rất khả quan, phần đông dưỡng chất. Nhưng thật chất có như các gì họ nói? Nhân sâm có các thành phần gì? Công dụng của Nhân sâm là đến đâu?

Chúng ta thường được nghe các người bán hô hào rằng Nhân sâm rất tích cực, đầy đủ dưỡng chất. Nhưng thật chất có như những gì họ nói? Nhân sâm có các thành phần gì? Công dụng của Nhân sâm là tới đâu?

1. Thành phần
Nhân sâm có cất phổ thông glucoxit nhân sâm, acid amin, các loại chất xúc tác polipeptit, polisaccarit, tinh dầu, adcid sunfuric, trục đường mạch nha, con đường saccazo, các con phố glucose, nhưa quả, vitamin A, B1, B2, C…
hai. Tác dụng chữa bệnh của sâm Hàn Quốc
- Nhân sâm có tác dụng nâng cao lực, nâng cao cường chuyển động thân thể, nâng cao sức bền, giảm mệt mỏi thể chất, rút ngắn thời gian phục hồi sau lúc chuyển động quá độ.
- Tác dụng trên hệ thần kinh trung ương: cải thiện trí nhớ, gia nâng cao khả năng tư duy, sáng suốt, cải thiện thị giác, thính giác. Tác dụng giải lo lắng, khiếp sợ và chống trầm cảm.
- Tác dụng sâm tươi hàn quốc trên hệ tuần hoàn máu, tim mạch: hồi phục tuần hoàn máu não, khiến nâng cao hồng huyết cầu, bạch cầu, tiểu cầu cho những người thiếu máu (thường xảy ra ở người cao tuổi và phụ nữ); tác dụng làm giảm lượng cholesteron toàn phần, giảm bệnh cao lipit và triglycerit, làm nâng cao HDL cholesteron có lợi; điều hòa huyết áp; đề phòng và làm cho tan huyết khối…
- Tác dụng đối với ung thư: ức chế sự vững mạnh của các tế bào ung thư và chống lại sự di căn của chúng.
- Tác dụng điều hòa và tăng cường hệ miễn nhiễm cơ thể: gia nâng cao sự hình thành kháng thể sơ cấp và thứ cấp của tế bào hồng cầu, khiến tăng hoạt tính tế bào bất chợt, khiến cho gia tăng số lượng bạch cầu, và tiểu cầu bởi thế đưa tới nâng cao sức đề kháng chống lại những bệnh nhiễm trùng, nhiễm virut,…
- Tác dụng bảo kê gan, giải độc, chống oxy hóa và lão hóa tế bào: cải thiện những triệu chứng lâm sang vàng da, chán ăn, đau dạ dày, đau đầu, chóng mặt, nôn ói… và các chỉ số sinh hóa gan trong thời kỳ đầu.

- Tác dụng dục tình và điều hòa nội tiết sinh dục.
- Tác dụng tại chỗ của sâm Hàn Quốc: được sử dụng để chế kem xoa mặt, kem toàn thân, giảm khô da và nhăn da ở người lớn tuổi.
- Tác dụng đối với stress: hỗ trợ cho sự tổng hợp những Glucocorticoides và Mineralocorticoides trong tuyến thượng thận, nâng cao khả năng chịu đựng sự kích thích.
- Tác dụng đối với chuyển hóa: gia tăng tổng hợp protein và acid nucleic
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top