Trực tuyến buổi trình diễn ultrasn0w unlock iPhone 3G FW 3.0 Dev Team tại LA vào lúc 09:15. Ultrasn0

wildcat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI


“Tuần lễ lớn” là tiêu đề bài viết mới nhất của nhóm Dev-Team tại Blog của họ và trong đó thông tin được đưa ra ít nhiều khẳng định về việc iPhone 3G firmware 3.0 được mở khoá bằng yellowsnow, QuickPwn và PwnageTool và lần đầu tiên thử nghiệm tường thuật trực tiếp mở khoá iPhone 3G FW 3.0 bằng yellowsnow tại MuscleNerd on Twitter và cũng tại đây sẽ trả lời các câu hỏi của bạn.

Nội dung bài dịch:
Bất cứ ai đọc thông tin trên blog của Dev team đều đã biết, tuần lễ vừa qua là điểm nhấn lớn khi Apple tung ra phiên bản FW 3.0 và iPhone phiên bản 3Gs với nhiều nâng cấp cả về phần mềm lẫn sức mạnh.
Vào tối thứ 3, chỉ một ngày trước khi Apple tung ra sản phẩm đã công bố tại WWDC, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm trực tiếp mở khóa mạng trên bản FW chính thức phiên bản 3.0 bằng yellowsn0w. Liên kết thật về thông tin trực tuyến sẽ được đặt trên Twitter tại @MuscleNerd và cũng như sẽ được đặt trên blog của Dev team. Cuộc thử nghiệm trực tuyến này sẽ trả lời tất cả những gì bạn cần biết về Yellosn0w. Đó là 1 tin tốt lành đang được chờ đợi cho các unlocker ở khắp nơi.
Trong cùng thời điểm này, chúng tôi còn đang thử nghiệm bộ công cụ PwnageTool và QuickPwn. Hai phần mềm này sẽ thích nghi tốt với phiên bản iTune 8.2. Jailbreak dĩ nhiên vẫn sẽ được xử lý tốt trên tất cả các thiết bị đang sử dụng FW 3.0. Những công cụ này sẽ được phổ biến sớm nhưng không sớm hơn thời điểm Apple tung ra các sản phẩm.
PS: đối với iPhone 3Gs thế hệ mới, xin vui lòng đừng chờ đợi bất cứ thông tin mới nào về những kế hoạch của chúng tôi. Dĩ nhiên, không ai vạch áo cho Apple xem lưng như một vài người đã làm như trước đây. Trò chơi mèo vờn chuột lại bắt đầu, à đó là cách mà mèo có cái để xơi

Dịch bởi Bun2It của HHVN


Nội dung bài viết nguyên bản:
As anyone reading this blog must already know, this is the big week where Apple releases their official 3.0 FW to the public (Wednesday), and then the new iPhone2,1 hardware, aka the iPhone 3GS (Friday).
On Tuesday evening (just before the big Apple release) we’ll do a live demo of the yellowsn0w carrier unlock working on official 3.0 firmware. The actual link for the feed will be twittered by @MuscleNerd (see our twitter feeds to the right) and also placed here when the feed starts. The demo should answer everything you need to know about the new yellowsn0w. But it’s good news for iPhone 3G unlockers everywhere.
Meanwhile, we’re in the middle of testing our PwnageTool and QuickPwn tools, which will work with iTunes 8.2. The jailbreak of course continues to work on 3.0 for all devices it ever worked on, thanks due the Pwnage 2.0 technique released last summer. Our tools will be released no sooner than the Apple release (just in case!).
P.S. For the new iPhone 3GS, please don’t expect periodic updates about any progress we have or don’t have. Nothing gives Apple the upper hand like someone tweeting or blogging partial hack results. That’s not how cat & mouse is played
That’s how the cat gets fed.

 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Re: Firmware 3.0: thông tin quan trọng từ DevTeam

Thế là Dev-team quyết định bỏ rơi Iphone FW 2.2.1 và chú trọng đến FW 3.0 hả anh Wildcat?
Tin này cực vui đối với người dùng Iphone FW 2.2.1 nhưng không biết việc restore lên 3.0 rồi unlock bằng yellowsn0w có đơn giản như đối với FW 2.2 hay không là điều chúng ta đang chờ đợi ở "tuần lễ lớn" này!
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Re: Dịch trực tuyến buổi trình diễn yellowsn0w unlock iPhone FW 3.0 Dev Team tại LA vào lúc 09:15

Như tin đã đưa vào lúc 7:15pm ngày 16/6/2009 giờ Los Angeles tức là 9:15am 17/6/2009 giờ Việt Nam. Nhóm DEV nhóm viết công cụ yellowsn0w để unlock iPhone 3G sẽ trình diễn bản demo yellowsn0w 3.0 để unlock OS 3.0 mới nhất của Apple cho iPhone 3G.

HHVN sẽ dịch trực tiếp màn trình diễn công cụ yellowsn0w 3.0 của DEV tại đây.

7:19 PM - MuscleNerd: oops, sẽ bị trễ khoảng 15p nhé, tôi cần di chuyển một vài thứ. Chừng nào bắt đầu thì thông tin sẽ có trên trang web của tôi tại http://qik.com/musclenerd

7:20 PM - MuscleNerd: Xin mọi người đừng vào qik chatroom vì ko có thành viên của Dev team nào sẽ có mặt ở đó.

7:48 PM - MuscleNerd: mọi người có thể xem tại đây http://qik.com/video/1893853

7:54 PM - Đang sử dụng terminal với giả lập trên iPhone 3G

7:56 PM - Đang thực hiện cuộc gọi đầu tiên trên 3G bằng mạng Tmobile
Lời bình: trên video mà MuscleNerd post trên Qik thì màn hình gồm có Terminal và màn hình giả lập iPhone. Anh ta chạy một vài lệnh từ root có tên là ultrasn0w .txt và thực hiện cuộc gọi từ mạng T-Mobile. Tiến trình diễn ra rất nhanh và video load rất chậm do có hơn 17000 lượt xem cùng một lúc.

Nội dung Video được dịch như sau:

http://www.youtube.com/watch?v=7m3EMxidmNg

Xin các bạn chờ trong giây lát khi tôi đang chuẩn bị một vài thứ

Ok chúng có thể bắt đầu rùi

Xin chào mọi người tôi là MusscleNerd một thành viên của nhóm Dev-team

Ngay bây giờ tôi sẽ chạy demo unlock cho iPhone 3G trên phiên bản OS 3.0

Cách đây vài tháng chung tôi tung ra bản unlock cho iPhone 3G được gọi là yellowsn0w bản unlock này giúp chúng ta sử dụng iPhone 3G với các hãng đt bị giới hạn bởi apple

Ngay sau đó Apple đã đi một bước khi tung ra bản FW 2.2.1 cũng như bán các iPhone 3G đã có sẵn FW 2.2.1

Động thái này làm cho các phiên bản cập nhật iPhone hoặc có sẵn không thể sử dụng được yellosn0w nữa

Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ sử dụng một phiên bản mới hơn của yellowsn0w được mang tên là ultrasnow

Ultrasn0w có thể unlock toàn bộ các iPhone 3G và 3.0 FW (tin vui đó nha :D)

Vì thế bất kể bạn đang sử dụng iPhone nào, baseband version nào hoặc FW nào, bạn đều có thể sử dụng ultrasnow để unlock

Kỹ thuật unlock của các phiên bản yellowsn0w cũ dựa vào baseband để tạo ra tình trạng unlock

Nhưng đối với ultrasnow kỹ thuật sẽ khác đi một chút

Đối với ultra snow chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật vector vào các lỗ hổng đã được tìm thấy để xâm nhập vào payload

Tôi sẽ cho các bạn thấy chiếc iPhone đang sử dụng FW 3.0 bằng chức năng search, vào setting info, các bạn còn thấy chiếc 3G 3.0 này đã được jailbreak vì tôi đã có thể install Terminal từ Cydia.

Các mã lệnh đã được chạy từ Terminal thông qua file ultrasn0w.txt

Ngay sau khi mã lệnh chạy thành công, tôi phải tháo sim ra và gắn vào lại. iPhone sẽ báo lỗi một chút nhưng không sao các bạn sẽ thấy tín hiệu mạng và EDGE hiện ra ngay sau đó. Sau cùng là tên mạng T-Mobile.

Tôi sẽ thực hiện cuộc gọi bằng chiếc iPhne 3G sử dụng FW 3.0 ngay bây giờ

Mọi thứ đều tốt đẹp, xin cảm ơn các bạn. Mọi thông tin đều sẽ được thông báo trên http://blog.iphone-dev.org/. Xin cảm ơn
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Re: Dịch trực tuyến buổi trình diễn yellowsn0w unlock iPhone FW 3.0 Dev Team tại LA vào lúc 09:15

thứ sáu này sẽ phát hành ultrasn0w nhé các bác, cứ tự tin và chờ đợi :D
 

anhxaydung

GÂY DỰNG
anh oranav http://twitter.com/Oranav tìm ra một lỗ hổng trên phần mềm hack iphone firmware 3.0 nếu anh ta đưa cho apple thì công việc unlock iphone coi như đi tong, MusscleNerd đang cầu cứu cộng đồng bảo oranav đưa cho MusscleNerd để hoàn thiện ultrasnow.
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Từ lúc có thông tin này cho đến bây h vẫn chưa có "hơi hám" j` về ultrasn0w thực sự cả :( buồn quá ...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mùa đông đến thời tiết cũng lạnh dần. Nền nhiệt độ giảm sâu sẽ kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Nếu các mẹ bầu chưa tới kì nghỉ phép mà vẫn phải đi làm. Maby Pol ...
Top