THỜI SỰ Trung Tâm Nào Dạy TOEIC Tốt - VASS English, Lựa Chọn Của Những Thủ Khoa

Các thớt khác của wentaway

wentaway

NHẬP HỘI
Với thực trạng học tập và công việc ngày nay đòi hỏi nhiều ở khả năng giao tiếp ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, các Trung tâm Anh ngữ thành lập ngày càng nhiều như là điều cấp thiết, đáp ứng nhu cầu học, ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Điểm qua các chứng chỉ Anh ngữ học thuật, TOEIC đang là chứng chỉ quan trọng, không chỉ là điều kiện giúp các bạn sinh viên xét tốt nghiệp, mà còn giúp ích rất nhiều trong tìm việc làm. Trung tâm nào dạy TOEIC tốt -- việc lựa chọn trung tâm để học và luyện thi TOEIC hợp lý sẽ giúp người học tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt được sự tiến bộ như kỳ vọng.


Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS – VASS English – đặt chất lượng giảng dạy làm uy tín thương hiệu, tự hào là sự lựa chọn của những Thủ khoa, Tài năng TOEIC. Từ những ngày đầu thành lập và phát triển, VASS English đã góp phần trau dồi, đào tạo những lứa sinh viên thi TOEIC, đạt số điểm rất cao, thậm chí là tuyệt đối 990/990 điểm. Nổi bật trong số đó là Nguyễn Thế Đức Tâm - 990/990, Hồ Vũ Minh Điền - 985/990, Lê Ngọc Quỳnh Anh - 975/990, bên cạnh nhiều sinh viên khác đạt trên 900 điểm.
1. Nguyễn Thế Đức Tâm – Thủ khoa 990/990 điểm:

Trong kỳ thi TOEIC tháng 11/2014, Nguyễn Thế Đức Tâm – Sinh viên lớp Quản trị -Luật K35, Trường ĐH Luật TP.HCM, cũng là học viên của VASS English đã xuất sắc hoàn thành bài thi TOEIC với số điểm tuyệt đối 990/990. Thành tích này là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và đam mê học tập Anh ngữ của Đức Tâm. Với kinh nghiệm và đam mê chia sẻ, Đức Tâm đang được mời tham gia các buổi luyện thi, chia sẻ kỹ năng làm bài TOEIC điểm cao tại các trung tâm Anh ngữ uy tín như VASS English, BIC…
Chia sẻ đôi chút về bài thi TOEIC, Đức Tâm chia sẻ: “Điều quan trọng khi muốn học Anh ngữ tốt là cần đam mê và xác định rõ mục tiêu khi học. Đối với riêng bản thân Tâm, bên cạnh những đam mê về ngành Luật và Quản trị kinh doanh, tiếng Anh cũng là điều mình đặc biệt quan tâm. TOEIC, TOEFL hay IELTS không quan trọng bằng việc bạn đam mê Anh ngữ như thế nào. Bên cạnh đó là phải xác định mục tiêu học cụ thể và rõ ràng. Khi quyết tâm thi chứng chỉ TOEIC, Tâm luôn học tập với thái độ tích cực, cố gắng vận dụng hết khả năng của bản thân. Đạt được 990/990 điểm TOEIC là niềm tự hào không chỉ riêng cho bản thân, mà còn là của gia đình và nhà trường, và mình cảm thấy rất vinh dự khi đạt được kết quả này.”
Chi tiết bài chia sẻ của Đức Tâm, vui lòng xem tại đây.


Hồ Vũ Minh Điền – xuất sắc đạt 985/990 điểm TOEIC với điểm Reading đạt tuyệt đối.

Tiếp nối thành tích từ lứa sinh viên đi trước, Hồ Vũ Minh Điền – học viên chương trình liên kết giảng dạy Anh ngữ giữa Trường ĐH Luật TPHCM và VASS English – đã đạt 985/990 điểm bài thi TOEIC ngày 25/7/2015. Trong đó, Reading đạt tuyệt đối 495 điểm, Listening đạt 490 điểm

Một số kinh nghiệm của Minh Điền để đạt được điểm cao đối với kỹ năng Listening và Reading: “Trong bài Listening, em thường nhìn hình, chú ý các đồ vật, nghe về hành động, lời thoại, nắm bắt các yếu tố chính. Câu hỏi có thể sẽ hỏi về những yếu tố này. Một số từ khóa như When, Where, Why phần nào sẽ giúp dự đoán được câu trả lời phù hợp.”
Ngoài ra, nhận định đôi chút về giáo viên VASS English, Mình Điền có nhiều ấn tượng: “Em có tham gia một khóa Anh ngữ do Trường ĐH Luật TP.HCM và VASS English liên kết tổ chức. Người Thầy mà em rất ấn tượng là Thầy Stephen McGrath. Thầy rất tận tâm với công việc, chuẩn bị bài giảng rất tận tình. Phong cách dạy chuyên nghiệp, vui vẻ nên cũng tránh được nhàm chán. Học Thầy, em cũng được chia sẻ nhiều kỹ năng hay về giao tiếp tiếng Anh. Một số bạn của em tham gia các lớp Thầy dạy cũng nhận định rất tích cực về Thầy, cũng như khen nhiều về VASS English, có sự đầu tư tốt, hỗ trợ nhiều cho các bạn sinh viên trong môi trường học tập tiếng Anh.”
Chi tiết bài chia sẻ của Minh Điền, vui lòng xem tại đây .


Bên cạnh bài chia sẻ của Đức Tâm, Minh Điền, các bạn sinh viên có thể theo dõi thêm phần chia sẻ kỹ năng làm bài TOEIC điểm cao của Lê Ngọc Quỳnh Anh – 975/990 điểm TOEIC – tại đây.


Với những thành tích vô cùng ấn tượng từ học viên TOEIC, VASS English có thể tự hào khi là sự lựa chọn đúng và hợp lý của những Thủ khoa, Tài năng TOEIC, đồng thời cũng giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể trả lời được câu hỏi: Trung tâm nào dạy TOEIC tốt

-----------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin về các khóa TOEIC VASS English đang đào tạo, vui lòng xem tại:

http://vass.edu.vn/vi-vn/2360/hoc-toeic-o-dau-tot-nhat


Hoặc liên hệ Trụ sở, các cơ sở VASS English để được tư vấn cụ thể.


TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS – VASS ENGLISH

Trụ sở: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3845 9111


9 cơ sở của VASS English: http://goo.gl/U3PB65
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top