Trường Hợp Của 02s Này Vậy Là Sao?

tomy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
máy em hay có tình trạng nếu vào ct nghe nhạc,nếu thoát ra mà không bấm vào pause rồi mới close thì sẽ bị mất tiếng hoàn toàn,phải khởi động lại mới có tiếng,hôm bữa thoát mà quên bấm pause nên mất tiếng,em khởi động lại,máy chạy lại nhưng khi vào màn hình today thì thanh star tự nhiên chay ra rồi lại tắt,lại treo máy,em khởi động thêm 1 lần nhưng lần này ko xuất hiện màn hình today mà là một màu xám tro trắng,em thử tắt khởi động nhiều lần vẫn ko được,và HR,khii HR thì nghe tín hiệu HR nhưng màn hình vẫn màu xám đó,lại HR nhiều lần vẫn ko được,vẫn 1 màu ,tháo pin ra vẫn vậy,sau đó em tháo pin ra và để tới sáng định up rom nhưng sáng ra lắp pin vào khởi động thì máy lại vào HR,sau khi HR xong thì bình thường?vậy trường hợp đó là sao ạ?
 

oh_my_god

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vào chương trỉnh nghe nhạc nào vậy bạn, có thể bị xung đột giữa trình nghe nhạc và máy...
 

dlam1981

dohieuonline
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này là do bản Rom bị lỗi đó bác, nếu Bác dùng bản Rom 1.40.00 WWE, Protocol Ver 1337.42 thì hay bị như thế này lắm, em xài MDA3 cũng bị (em có đọc trên 4Rum nước ngòai có người nói bản Rom này bị lỗi về fần Sound và sử dụng Cam xong và exit thì nó tự chỉnh độ sáng lên mức tối đa! Muốn hết chắc chỉ còn cách Uprom lại thui! Nhưng bản Rom chính thức cho MDA khó kiếm quá, chắc con O2s thì dễ rùi!
@Oh My God: HR xong chưa cài soft gì, chạy WM10 như là tomy nói là nó bị đó bác!
 

tbatnhi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái máy tôi cũng bị thế thôi bác Tomy ơi. Cứ đang chơi WM10 mà táy máy nhấn phím tắt nóng thì coi như phải khởi động máy. Đành phải nhớ kỹ trong đầu và nhất là không cho tên nào léng phéng mượn máy duyệt mấy bộ phim hay bài hát gì cả. Cứ hễ cả nể là mình đến bực cả mình. Tôi nghe nói do cái radio của máy nó thế bác ạ. Không biết có anh em nào rành rẽ hơn, bày vẽ chút coi. Còn tôi thì... chuyển qua nghe nhạc bằng máy MP3 cho nó sướng !
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này là do lỗi của bản ROM 1.40.00WWE, cách khắc fục là downgrade xuống bản 1.31.00WWE. Máy của em đang dùng 1.31.00WWE chạy ko lỗi gì nhưng anh em dùng MDA III với bản ROM 1.40.00WWE thì suốt ngày kêu trời vì lỗi đó :).
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình cũng xài MDA nè cũng ROM 1.40.00wwe down về từ o2see ,mình đâu thấy tình trạng này đâu mình chỉ thấy bấm close là nó hát hoài chỉ khi nào bấm pause thì mới tật sự tắt thôi nhưng mà cũng có thấy bị mất tiếng gì đâu,máy mình hiện chua cài gì hết vì mới up ROM.kô biết có phải xung đột với spb plus kô nữa????
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tomy said:
con 02s của em up bảng rom 1.40.923,radio 1.3
1 xem có cài spb plus ,magic button hay mấy cái today plug in gì đó nếu có remove từng cái xem caí nào là nguyên nhân.
2 nếu vẫn kô được lên trang 02see down về bản rom mơí nhất xem như thế nào hoặc down grade xem.
 

dlam1981

dohieuonline
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
lyenbinh said:
1 xem có cài spb plus ,magic button hay mấy cái today plug in gì đó nếu có remove từng cái xem caí nào là nguyên nhân.
2 nếu vẫn kô được lên trang 02see down về bản rom mơí nhất xem như thế nào hoặc down grade xem.

Không phải lỗi như bạn nói đâu Bình ơi vì HR xong, chưa cài một cái gì thì cũng đã bị lỗi thế rùi!
Bạn dùng MDA3 úp Rom của O22s có Ok không?, có bị lỗi Country ID không? Mình cũng định up thử xem sao, có cải thiện được gì không! :-?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top