Trường Omega - Tư vấn, thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí cho anh em Handheld

Các thớt khác của Trường Omega

Trường Omega

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Mới vào diễn đàn, thấy mọi người bàn tán sôi nổi về các loại đồng hồ, truyền tay nhau những kiến thức về đồng hồ, những địa chỉ mua bán uy tín hay những thương hiệu đồng hồ đáng để chơi cho mọi người. Bản thân là một người cũng chơi đồng hồ đã lâu mình cảm thấy rất vui vì đồng hồ đang trở lại thời kỳ hoàn kim của nó sau một thời gian dài bị chết yểu do sự ra đời của điện thoại di động.

Nhưng cũng đồng thời với đó là sự phát triển đến chóng mặt của hàng giả, hàng nhái, hàng replica. Đâu đâu cũng thấy người ta bán hàng fake đến cả trong những siêu thị hay trung tâm thương mại cũng có hàng fake. Đau đớn nhất là hàng ngày, hàng giờ vẫn có những bạn phải trả 1 số tiền lớn cho hàng fake, hàng nhái mà cứ tưởng là mua được hàng chính hãng với giá cao. Ông cha nói chẳng mấy sai, “của rẻ là của ôi”, chẳng phải tự nhiên mà nó lại giảm giá hay rẻ hơn đến 40-50%. Tiền nào thì của ấy thôi, kể cả chính hãng cũng vậy. Không phải tự nhiên mà Patek có giá lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn đô la trong khi Casio chỉ có giá từ vài chục đến vài trăm đô…

Chính vì vậy, mình mở topic này, mong rằng với kiến thức ít ỏi của mình tích lũy được sau những năm tháng làm việc ở Omega, Rado và Seiko Việt Nam sẽ giúp mọi người xác định được giá trị thật của chiếc đồng hồ mình đang đeo. Rất mong được anh em ủng hộ. Mong rằng các cao thủ khác như bác @LDV, @Dennix , @saviour , @sevens , @SuperStarX , @Hữu Phúc hay những anh em khác … giúp mình 1 tay vì ko ai có thể biết hết tất cả, mỗi anh em có 1 thế mạnh riêng về 1 dòng đồng hồ. Cùng chung tay giúp cho diễn đàn mình phát triển hơn, bài trừ hàng fake, hàng kém chất lượng. Hoặc ngay cả những hãng đồng hồ ko có tên tuổi, chất lượng kém nhưng lại đẩy lên với giá cao chót vót. Từ đó, cổ vũ cho văn hóa dùng hàng chính hãng của người Việt Nam.

Đối tượng:

- Những người muốn biết đồng hồ mình đang đeo có phải hàng thật không, giá trị thế nào?
- Những người mua đồng hồ ko biết hãng đồng hồ mình sắp mua có tốt ko? Hay có bị liệt vào danh sách đen không? Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng này ở đâu?
- Ngoài ra có thể tư vấn thêm cho cách chọn đồng hồ, hãng nào tốt, giá nào hợp lý cho các bạn để giúp các bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý, dựa vào những nhu cầu của bạn 1 cách rõ ràng (như ngân sách, thương hiệu, kiểu dáng,chức năng cần có...) - càng cụ thể thì càng tốt.


Yêu cầu đối với việc thẩm định: Chụp hình rõ nét 3 góc của đồng hồ: Mặt đồng hồ, Đáy đồng hồ và máy đồng hồ. Nếu ko chụp được máy đồng hồ thì ít nhất cũng phải chụp được mặt và đáy rõ nét. Càng chi tiết thì càng tốt cho việc thẩm định.

Hình mình họa

10389066_639211672864678_4741011063007274714_n.jpg


Tất nhiên thẩm định qua hình ảnh thì vẫn có 1 số nhược điểm nhất định nên muốn chắc chắn 100% thì các bác có thể mang qua chỗ mình, mình kiểm định miễn phí cho, tiện thể anh em uống trà đàm đạo.

Nếu có nhiều anh em quan tâm thì topic sẽ bắt đầu trả lời vào ngày 1/11 cho cùng thời điểm với event mình đang tổ chức trên facebook. Các bạn cứ hỏi trước đi nhé.

Cảm ơn mọi người!
 
#6
Bác Trường cho em hỏi muốn tìm mua dòng Omega Seamaster Deville hoặc Omega Constellation năm 196x thì nên tìm đến ai ạ?

Em cũng hay thấy các bác trên này bán nhưng lăn tăn chưa dám mua vì em không có hiểu biết về đồng hồ cũng như về giá.

Tầm tiền em có khoảng 15 triệu đổ lại. :D
 

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
#8
Mình đang mê đồng hồ dây da Đức, không biết bác tư vấn cho mình loại nào đẹp và giá dễ chịu được không? Con Junghans đẹp mà giá cao quá :D
 

Trường Omega

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Bác Trường cho em hỏi muốn tìm mua dòng Omega Seamaster Deville hoặc Omega Constellation năm 196x thì nên tìm đến ai ạ?

Em cũng hay thấy các bác trên này bán nhưng lăn tăn chưa dám mua vì em không có hiểu biết về đồng hồ cũng như về giá.

Tầm tiền em có khoảng 15 triệu đổ lại. :D
Em có thể đến chỗ anh Nguyễn Chí Thanh (Thanh Omega) ở số 7A Lê Đại Hành. Là người e có thể đặt niềm tin được và yên tâm khi mua ở đấy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm
ko giống xe máy, vận hành xe hơi cần có thời gian và hiểu biết mới có thể điều khiển xe thành thạo và an toàn.


Lazada Vietnam Master card on Monday
Top