Truy cập Handheldvn

Các thớt khác của phucan

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Chẳng biết tại sao mà bất kỳ ai dùng ADSL của VNN lại bị như vậy. Chúng tôi cũng chưa tìm ra giải pháp nào để khắc phục hiện tượng này.

Về việc email. Bạn bỏ chức năng nhận email khi có reply trong Profile của mình là xong. Cái này là tùy chọn của cá nhân, chúng tôi không thể can thiệp trực tiếp và từng người được!
 

Ký danh

GÂY DỰNG
@huuquynh : mình đã tắt tùy chọn đó rồi , nhưng diễn đàn vẫn send email cho mình đều đều , mỗi 1 topic mình xem ~ 1 email ==> xóa mail mỏi tay mỗi ngày :(
 

Ký danh

GÂY DỰNG
Dear Ký danh,Your account on HHVN Forums has been locked because someone has tried to loginto the account with the wrong password more than 5 times. You will be able toattempt to log in again in another 15 minutes.The person trying to log into your account had the following IP address:203.160.1.42Don't forget that the password is case sensitive. Forgotten your password? Usethe link below:http://www.handheld.com.vn/forum/login.php?do=lostpwAll the best,HHVN Forums
Đây là email từ forum gửi về mail của mình , đều đặn mỗi ngày .
 

treo650

Trèo, Tréo, Treo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tình trạng của em thì thế này, cứ log vào acout thì không nhìn thấy topic HHVN FC ở đâu. Log out ra thì đọc được nhưng khi cố reply thì not permit. Anh Quỳnh xem thế nào hộ em hoặc thông báo hộ em ở topic đó. Treo 650 đã thuê được sân chỗ Anh Long giới thiếu. Ngày giờ, địa điểm như sau: 16h30 ngày 27 (tức chủ chủ nhật tới) tại sân nằm song song với khách sạn Dewoo (cạnh bãi để xe ô tô)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top