[TOÀN QUỐC] Từ A – Z kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Các thớt khác của thuynguyen67 Lịch sử giao dịch của thuynguyen67 (0)

#1
Người ta thường ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phải làm sao khi cửa sổ ấy bị đóng lại? Tìm hiểu chi tiết công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc – phương pháp tạo nếp mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của mắt qua bài viết dưới đây.


Mắt hai mí nhờ công nghệ cắt mí mắt đẹp

Nhiều người khi bước sang độ tuổi 30+ thường hay gặp phải tình trạng mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa bọng mắt khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và thắc mắc không biết Làm sao để mắt to hơn? Theo các chuyên gia, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tối ưu nhất để có thể nhanh chóng loại bỏ tình trạng trên và sớm lấy lại cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.
Đối tượng áp dụng
Khách hàng mắt nhỏ, xuất hiện tình trạng lão hóa mắt, mắt có da thừa, bọng mỡ mí mắt
Khách hàng bị sụp mí thứ phát (do tai nạn, quá trình lão hóa)
Áp dụng cho cả nam và nữ


Cách thực hiện
Sau khi thăm khám, tư vấn và xác định được mức độ da chùng, mỡ thừa…các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ theo đường bờ mí, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa ra bên ngoài. Đồng thời, tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt.
>> Video: Mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt:
Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Đây là cách làm mắt to tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt, áp dụng được với nhiều trường hợp khách hàng có mắt to mắt nhỏ do các nguyên nhân khác nhau.


Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên kết hợp với trẻ hóa vùng mắt, khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa mắt.
Quá trình làm mắt to ra được các bác sĩ thực hiện một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chỉ thực hiện ngoài vùng mi mắt nên không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh cũng như cấu trúc nhãn cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng
Kỹ thuật được thực hiện một cách nhanh chóng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Nhược điểm
Chi phí cho cuộc phẫu thuật cắt mí mắt khá cao nhưng ngược lại là phương pháp hiệu quả nhất để giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân xứng hài hòa trên gương mặt.
Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh vấn đề thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc đang được chị em hết sức ưa chuộng. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ và cảm thấy yên tâm với quyết định làm đẹp của mình.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu đô la
Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc về chiếc ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top