[DỊCH VỤ] Tự công bố thực phẩm thường nhập khẩu

Các thớt khác của congbotieuchuansp Lịch sử giao dịch của congbotieuchuansp (0)

#1
Theo kinh tế phát triển nhu cầu ăn uống cũng ngày một nâng cao, thực phẩm đồ ăn đồ uống nhu cầu cũng tăng cao hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy, việc đảm bảo nhu cầu ăn uống là điều kiện không thể lơ là được.


Nhà nước đã đặt ra quy định đối với bất kỳ sản phẩm thường nào nhập khẩu điều phải tự công bố thực phẩm thường nhập khẩu để chứng minh sản phẩm đó đủ điều kiện an toàn thực phẩm.


Căn cứ vào

Nghị định 15/2018/NĐ - CP
Luật ATPP số 55/2010/QH12

Hồ sơ tự công bố thực phẩm thường nhập khẩu bao gồm

  • Bản tự công bố sản phẩm Mẫu số 1 NGHỊ ĐỊNH 15/2018NĐ-CP

  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

Tham khảo thêm tại công bố tiêu chuẩn sản phẩm
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

[Góc tìm việc]

Em có 1 team riêng tên là T- Team chuyên làm Truyền thông.
Có khả năng định hướng dư luận và tạo viral trên các kênh báo chí chính thống, sở hữu các mối quan hệ với báo chí rộng lớn, khả năng xây dựng content chuyên nghiệp, khả năng t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top