Từ điển Trung - Anh

vnpcworld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng ba 2007 lúc 14:01
#1
Partner Dictionnary - Phần mềm rất hay cho bác nào học tiếng Trung. Phần phiên âm khá tốt, có thể đọc phiên âm cho người TQ hiểu ngay, :D

Bác nào cần PM nhe', ;)
 

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng ba 2007 lúc 18:06
#2
Có bác nào cài được từ điển Trung - Việt chưa nhỉ? Chỉ giáo cho em với! Em nghe nói là có nhưng liên quan gì đó đến java, mình không thạo nên không biết làm thế nào!
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
16 Tháng năm 2007 lúc 04:53
#3
em thì lại tìm từ điển Anh-Trnung đây,có cài một cái,nhưng cứ chạy là bị loop reset,gỡ đi nên quên cả tên,hiện đang dùng cái China2go,nhưng cũng ko có số diện thoại,em cũng chỉ cần để tra một số từ và câu cơ bản thôi.
 

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng năm 2007 lúc 12:46
#4
Dùng Pleco Dict đi. Trên cả tuyệt với luôn.
Có bảng vẽ chữ, vẽ ra 1 phát là nó tra trúng phóc luôn. Tuy nhiên mới có vừng mè cho chương trình và phần từ điển cơ bản. Từ điển nâng cao (các mục từ chi tiết hơn, có nhiều ví dụ kèm theo) thì chịu, chỉ biết mơ ước thôi. Tạm thời mình mới học nên chưa cần, chút nữa chắc phải xì ra 100$ để mua cái bản quyền từ điển của nó mất.
Cần gì cứ liên hệ nhé! ;)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear các anh @Lam Sơn @syhuy1977 ;
Em chân thành xin lỗi các anh và diễn đàn. Em có nick là "atieu87", vừa rồi em có đăng 2 bài đấu giá giày và 1 bài đấu giá điện thoại. Không hiểu sao trong đầu em nghĩ được đăn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday