Từ mai, bán hàng qua mạng không đăng ký bị phạt tới 100 triệu đồng

Các thớt khác của CoF

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngày mai 1/1/2014, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử dưới các hình thức website thương mại điện tử bán hàng nhưng không đăng kí sẽ bị phạt từ 10-100 triệu đồng.

Bán hàng qua mạng internet không đăng kí sẽ bị phạt đến 100 triệu đồng.


Theo Nghị định 185/2013/NĐ-CP về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực từ ngày 1/1/2014, kể từ ngày 1/1/2014, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) dưới các hình thức website TMĐT bán hàng, website cung cấp dịch vụ TMĐT và các loại hình website khác do Bộ Công thương quy định nếu không đăng ký, thông báo sẽ bị xử phạt.
Mức xử phạt hành chính đối với cá nhân sẽ dao động từ 10 - 50 triệu đồng, tổ chức, doanh nghiệp từ 10 - 100 triệu đồng nếu vi phạm các quy định về thiết lập wesite nhưng không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định.
H.Ngân
(nguồn)
 

Camera_Benco

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình bán mấy thiết bị nhỏ nhỏ thế này mà cũng bị phạt để ốm à
 

bepro

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các web lớn buôn bán chuyên nghiệp với nhiều nhiều mặt hàng thì mới bị chứ mấy anh em nhỏ lẻ chưa đủ lớn để bị sờ :) cả xã hội người ta như vậy chứ đâu riêng gì vài anh em buôn bán trên đây
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top