Tự nhiên không sync được? Các bác giúp em với!

echop

GÂY DỰNG
Em đang gặp phải vấn đề với sync, mong các bác chỉ giúp cho.

Câu chuyện là thế này:

Em dùng 1 con laptop để sync data với PPC. Và mọi chuyện bình thường khi lần đầu cài đặt và sử dụng Active sync 3.7 (Theo PPC) và 3.8 (Downd load về)
Thường thì em sync khi đem máy đến công ty và sử dụng dây vừa sync vừa xạc (Usb port). Còn cái cradle thì em để ở nhà, chủ yếu để xạc điện vào buổi đêm, chỉ thỉnh thoảng em mới sync bằng cái cradle.

Hôm qua em sync bằng cradle thì không thể kết nối với PPC được. Em đã remove Active sync để cài lại (Theo cách anh huuquynh chỉ: Khi cài đặt - không kết nối, khởi động sau cài đặt, cắm dây nối cradle), --> Vẫn thế, không sync được!??

Bác nào đã từng gặp vấn đề này chỉ cho em với với!

Cảm ơn

_echop_
 

hoanggiangph

GẮN KẾT
Tôi cũng đã gặp rồi!!! Đa số là do chương trình bị đụng khi cài bằng Files .CAB... Cuối cùng HartReset thì OK, chúc bạn tìm ra phương pháp khác!!!
 

ntgcmlfu

NHẬP HỘI
tớ cũng thế, chẳng hiểu sao tự nhiên kô sync được sau khi cài Journal Bar. Hardreset, cài lại, sync được nhưng rồi sau đấy lại vẫn kô được mặc dù tính từ lần sync thành công cuối cùng và lần tiếp theo thì mình chẳng cài đặt gì, chỉ thêm 1 cái appointment thôi !!!
 

echop

GÂY DỰNG
Hôm nay em đã lại sync được rồi.

Biện pháp:
Em restore laptop về thời điểm trước khi bị lỗi không sync được

Kết quả:
Lại sync ngon lành

Chẩn đoán sau khi chữa lành bệnh:
Nếu theo System restore thì sau khi em cài soft mới vào laptop thì không sync được, mà như vậy (Theo laptop của em) thì 2 chương trình ấy là: Microsoft Fire Clients và Destop search Google.

Thế là sao nhẩy?
 

ntgcmlfu

NHẬP HỘI
chả biết nữa nhưng từ khi cài cái SPB Pocket Plus 3 vào, nó mới bắt đầu dở chứng thế này, còn lúc trước mình dùng Battery Pro thì có gì đâu nhỉ ??? Buồn quá !!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top