[Tư vấn] Xem giúp e con cx300 này phải fake ko ạ

twin snakes

GÂY DỰNG
TÌnh hình là e mới mất con ep630, đang tìm mua cái thay thế mà sao thấy mấy shop bên 5s bán hàng fake ko ghê quá, nên e có ý định mua SM PL21, tuy nhiên thằng bạn e nó có dư 1 cái senn CX300 mà theo nó là đảm bảo hàng xịn, vì nó mua lại của ông tây kia, mấy bác xem giúp e con này có phải original hay fake ạ, và với mức giá ngang nhau thì PL21 (new) hay con CX300 (2nd) này đáng mua hơn ạ
/Chú thích là e thích chất âm khô và trong của ep630, nghe thử PL11 thì không ưng ý lắm
//THnks ae :) 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào nhìn ảnh mà đoán được fake hay không fake thì siêu đẳng luôn, trừ những loại fake siêu dỏm thì may ra nhìn thấy ngay, chứ mấy loại fake kha khá tí thì nhìn y chang thật. Nghe thử còn đang khó ấy ạ.
 

colour85c

GÂY DỰNG
Bác nào nhìn ảnh mà đoán được fake hay không fake thì siêu đẳng luôn, trừ những loại fake siêu dỏm thì may ra nhìn thấy ngay, chứ mấy loại fake kha khá tí thì nhìn y chang thật. Nghe thử còn đang khó ấy ạ.
đúng như bác nói.cái khả năng phân biệt được là rất ít,đặc biệt với nguời nghe tuơng đối phổ thông.tôi cũng từng đuợc nghe qua tai xin(100%)cũng có đôi điều chia sẻ với bác.chất âm con này nhạt nhạt,bas yếu(có tí).cũng khá dễ nghe với mọi nguời và chịu đuợc thời gian khá lâu.âm cao mỏng mảnh tuy nhiên ko được hấp dẫn lắm(hơi điêu).nếu nguời dễ tính có khi nghe với 1 con n82 chơi chơi có khi hợp lý(với tầm tiền 2and-->mua mới thì hóa ra đắt)--->chính xác nhất là phải có nguời hiểu biết hoặc có 1 tai nghe xịn(100%) đi kèm mới yên tâm đuợc bác ạ
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi góp ý tí: Tai nghe Sennheiser CX300 hàng xịn nghe rất khá, hãy chọn 1 trong 3 bộ vòng đệm cao su kèm theo có kích cỡ khác nhau để có thể phù hợp với tai của từng người dùng là điều rất quan trọng vì nó là dòng earphone (tai nghe nhét trong). Nếu chọn không đúng khi nghe chất âm giảm rõ rệt.

Điều khiến người nghe cảm thấy thích thú nhất ở Sennheiser CX300 là thể hiện được tất cả các âm thanh ở các dải tần khác nhau bằng chất âm ấm áp, trung thực và tách biệt với sự hỗ trợ của âm bass siêu trầm mạnh mẽ nhưng không ồn ào. Sennheiser CX300 fullbox hàng chính hãng giá bán hiện nay không dưới 600.000 đồng.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top