Tử Vi 1.0

support

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng năm 2007 lúc 16:15
#1
Tính năng và hướng dẫn sử dụng:
1. Biết được bản thân sinh ra như thế nào, cuộc đời và số mệnh ra sao...
Bạn phải nhập chính xác năm sinh của cha, mẹ (Chú ý tuổi theo Can-Chi ở ô bên cạnh) vào ô màu đỏ tương ứng (hình 1). Sau đó mới nhập năm sinh của mình vào ô màu đỏ bên dưới (hình 2). 6 ô màu vàng sẽ cho ta biết ta sinh ra theo tuổi Cha và Mẹ trúng chữ nào, từ đó có thể biết được bản thân...

2. Tra tuổi kết duyên của ta vào người ấy xem có hợp hay không? Để còn biết đường mà tính...
Bạn phải nhập chính xác năm sinh của mình và người ấy vào ô màu đỏ tương ứng (hình 1). Kết quả sẽ xuất hiện ngay sau khi nhập xong.

3. Tính thử xem năm nào sinh con thì tốt (hình 2).
Bạn nhập tuổi của 2 vợ chồng vào 2 ô đỏ ở trên (hình 1), sau đó nhập năm định sinh con vào ô đỏ ở dưới (hình 2), rồi xem kết quả ở 6 ô màu vàng (theo cả Cha và Mẹ).
* Lưu ý: Phần theo Cha chỉ để tham khảo, chủ yếu là tra theo Mẹ (bởi vì Mẹ trực tiếp sinh ra mình mà), không nên sinh con vào năm mà theo Cha hoặc Mẹ xuất hiện chữ Vong (khó nuôi được con), nếu con trúng chữ Cầm quyền (theo Mẹ) thì chú ý phải tách riêng đứa này với những anh, chị của nó ra, cho người khác nuôi. Bởi vì đứa trẻ sinh trúng chữ Cầm quyền mà không tách ra thì tất cả các anh chị của nó sẽ có nguy cơ chết sớm (đây là quan niệm dân gian, nếu tin thì theo, không thì thôi, có gì đừng trách mình nhen)

4. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các thông tin khác như Ngũ hành tương khắc, Mạng, Sao, Hạn trong năm ... (Hình 3)
Download
Mã:
http://rapidshare.com/files/33459909/Tu_Vi_1.0.rar
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng năm 2007 lúc 17:57
#2
Chương trình nghe thật hấp dẫn. Cảm ơn bạn đã up lên. Mình dùng Acer N311 cài vào thẻ nhớ xong tìm mãi trên máy ko thấy đâu: Ko hiện biểu tuợng trong Program, tìm trong Program filé của thẻ nhớ ko thấy đâu, mở Excel ra coi cũng ko thấy nốt. Thế mà nó lại giện lên trong list Remove Program. Bó tay. Bạn chỉ dẫn giùm nhé. Tks
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng năm 2007 lúc 18:10
#3
Hớ hớ mình ngu thật. Ko để ý file cab chỉ là font tiếng Việt thôi. Vâyk file cài là file nào hả bạn ơi? File Tuvi.xls copy vào trong máy ko mở được. Thấy báo là password protected gì đó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nội quy ĐẤU GIÁ chỉ cho phép thành viên bình thường mở tối đa 2 bài đấu giá tại:
HÀNG CÔNG NGHỆ và CÁC MẶT HÀNG KHÁC
Sau 24 tiếng các bạn mới được mở tiếp.
Nếu các bạn có nhu cầu muốn mở nhiều bài hơn hãy liên hệ 0966090580 để biết thêm thông tin. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday