Tube Singapore !!!

elcidvn

GÂY DỰNG
Tham gia forum đã lâu mà chưa có đóng góp gì đáng kể, nên nhân tiện sắp tới 30 Apr. Đọc tin tức thấy mọi người để xô đi du lịch nước ngòai, đặc biệt là Singapore. Therefore, có 1 software về MRT Transportation system in Singapore (Hệ thống xe điện ngầm), nên xin recommend cho các bác chuẩn bị qua đây chơi hay qua đây du học.Details: http://www.pocketgear.com/software_detail.asp?id=14531

Mọi người có thể down trực tiếp từ website (nếu cần để có thể xài suốt đời thì có thể PM cho em)
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
Khà khà cái này để bác DUCGA test, với lại cài vô dọc chơi :D
 

20cent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hehe

hehe...cái này được đó...bạn gửi cho mình cái gì mà "xài suốt đời" đi!
datkhach102002 là YM của mình....
cảm ơn bạn nha!!
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
còn mình có Tube London,cũng xài xuốt,bác nào cần thì PM.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:) cái này xem ra không cần thiết lắm bởi MRT ở Singapore thì chỗ nào cũng có bản đồ hết à, kể cả trên tầu cũng có nên chẳng cần bản đồ làm gì :).
 

Cathay

GẮN KẾT
Có cái đấy hay chứ, chẳng nhẽ đến ga lại phải đứng ngiên cứu bản đồ của nhà ga thì có vẻ hơi mất thời gian! Dù sao sẽ tốt với những ai chưa quen tuyến, chứ các ma ở Sin lâu lâu rồi thì chắc thuộc lòng!
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này bên sin chỗ nào cũng có, kể cả ngay trên đầu giường ngủ trong khách sạn cũng có. Nhưng nếu cầm tay mà chọt chọt thì cũng rất vui, phải không các bác, vừa đi vừa chọt.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top