Tungsten E2 hỗ trợ Bluetooth

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Tungsten E2 của PalmOne hỗ trợ Bluetooth, bộ nhớ flash, pin khỏe hơn và màn hình màu sáng hơn.

Tungsten E đã bán được 2 triệu máy trên khắp thế giới từ khi trình làng vào tháng 9/2003. Kể từ đó, Palm không có thêm sản phẩm nào. Bước chuyển mới nhất của hãng là việc mua công ty phần mềm điện thoại của Trung Quốc, MolileSoft Limited (CMS), tập trung chủ yếu vào các thiết bị nền Linux.

E2 là một cải tiến lớn, tập trung vào những đặc điểm mới cho dòng Palm. Với việc bổ sung kết nối Bluetooth, E2 cho phép đồng bộ dữ liệu trong máy với máy tính để bàn kết nối không dây Bluetooth, gửi email và truy cập web dễ dàng.

Bộ nhớ không được mở rộng thêm, E2 vẫn chỉ có bộ nhớ flash 32MB nhưng dung lượng thực chỉ có 26MB. Tuy nhiên máy có khe cắm thẻ nhớ SD/MMC/SDIO, nếu không thì tính năng nghe nhạc MP3 trong máy sẽ chẳng có ý nghĩa gì.

Thanh Vân (theo Mobilemag)
 

Attachments

  • pa1.jpg
    pa1.jpg
    25.4 KB · Đọc: 22

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
em ko kết chú TlE2 lắm,tại so với E1 thì chỉ thêm mỗi Răng xanh,mà chip hình như cũng chẳng cải thiện gì cả,đc mỗi cái giá tốt.Như thế này thì E1 chết hẳn ah.Với cùng giá 199$ thì liệu còn ai lấy E1 nữa.Chắc là sẽ Discontinue E1 nhỉ.Thật đáng buồn.Thôi,đợi E3 nào....
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
aera said:
Muốn mua sạc cho PDA...5v-1000mAh(đồ zin của Zire 72 càng tốt)

Cậu liên lạc với anh Thưởng airport, chắc anh vẫn còn sạc qua USB( đáp ứng đầy đủ yêu cầu sạc của hầu hết PDA-tất nhiên là kể cả Zỉe72)
0913224949...
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
cảm ơn bạn Tuấn nhé...gọi cho anh Thưởng rồi,hẹn anh ngày mai,hy vọng giải đáp đc những thắc mắc của mình.....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top