Tút lại em o2

ANPHAT

BẮP
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng sáu 2007 lúc 15:13
#2
Bác tham khảo ở đây nhá
PMK online ( Painting - Mobile - Knowing ) được tạo ra với mục đích đó là mang đến cho các bạn 1 phong cách phục vụ Pro - Chuyên nghiệp & thoải mái, hài lòng nhất!! PMK online đáp ứng tất cả các nhu cầu về làm đẹp,chỉnh sửa,tân trang,mông má,hàn sườn,gãy ngàm,cắt mặt kiếng,đánh bóng,fuc chế h“nh dạng ban đầu,chế vỏ,làm nút,sơn dặm,sơn fun,sơn tĩnh điện,ốp gỗ nội thất ô tô,gỗ thông,làm vỏ carbon,cắt anten,resize điện thoại….

 Loại 1 : Sơn Hấp - Sơn Phun :

Loại này được áp dụng cho các loại sơn màu thông thường như : Hồng N72 , Cam nhám W810 , Đỏ Dylan , Xanh PS , Đen Shi , Trắng Camay …hoặc những màu nổi bật như Đỏ Frerrari,xanh pơ….
Đặc trưng của loại 1 đó là : sơn vân gỗ các loại : như gỗ nhám , gỗ bóng , gỗ hoa văn...Gỗ nhám đặc biệt khi ta chạm tay vào thấy nham nhám ko khác ji gỗ gia dụng chúng ta vẫn hay sử sụng thường ngày.
-------------------------

 Loại 2 : Sơn Tĩnh Điện - Sơn Cao Cấp -Nội Thất ôTô , Xe Máy...

Loại sơn này có đặc tính rất cao về vấn đề giữ màu sơn.V“ được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp dành cho dòng nội thất ô tô , cũng như xe máy.
Đặc trưng của loại sơn này gồm có 2 loại : Sơn Carbon & Sơn Gỗ Camry ( gỗ nội thất )
-----------------------------------

 Loại 3 : Xi inox , mạ vàng , đánh bóng ...

Loại này đặc biệt hơn các loại sơn vì rất kén chọn cho các loại dế.Thông thường các chú dế muốn xi ?#8220; inox hay mạ vàng fai có lớp áo khác để thay đổi hoặc có bề mặt tiếp xúc nhiều.V“ sau khi xi - inox sẽ ko còn cơ hội sơn hay tái tạo lại lớp vỏ zin.
[
Ngoài ra bên PMK có thêm các dịch vụ tân trang,làm mới , phục chế…cho các chú dế .Ví dụ như : Hàn sườn gãy nứt,cắt angten,chế,độ kích thước ,cắt mặt kiếng , đánh bóng màn hình rõ như mới sau 1 thời gian sử dụng,kéo lụa bàn fim gồm chữ & số ( áp dụng cho những bàn fim cũ hoặc sơn lại )
+ Hàn - Làm cốt , pat , ngàm cho các loại dế cổ đã bị gãy ,nứt sau 1 thời gian dài sử dụng mà vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp của các em…
Về giá cũng như chi phí có liên quan đến các loại trên như sau :

 Đối với loại 1 : Chi phí dao động trong khoảng 120 -150k tùy thuộc vào cách phối màu,kích thước,độ mới của vỏ,độ khó lớp vỏ đem sơn.V“ ko loại nào giống loại nào về t“nh trạng trước khi sơn.
 Đối với loại 2 : Chi phí dao động trong khoảng 130 - 180k tùy vào kích thước cũng như độ khó của dế khi đem sơn.
 Đối với loại 3 : Chi phí dao động trong khoảng 150 - 250k .Và còn tùy thuộc vào dòng máy , bề mặt vỏ của các chú dế khi đem Xi mạ .

Chi phí về những vấn đề có liên quan đến tân trang , hàn , chế , phục hồi rất đa dạng và phong phú nên mong các bạn khi có nhu cầu xin liên hệ mình để có được giá tốt nhất.Thông thường ko quá 100k cho các loại.


Địa chỉ nhận vỏ : 89 Hồ văn huê , p.9 , q.Phú nhuận.
ĐT : 0903.35.36.50 - 0937.34.20.34

Lời cuối :

Xin cảm ơn sâu sắc quý khách đã tin tưởng & ủng hộ PMK trong thời gian bấy lâu.Trong quá trình phục vụ ,nếu có điều gì sơ suất . Mong quý khách rộng lòng bỏ qua và góp ý để PMK ngày một tiến bộ & có được sự tin yêu của quý khách.

Thân chào !
 
1 Tháng sáu 2007 lúc 17:50
#3
e có 1 em o2xda II bị trầy tùm lum hết, e muốn tân trang em nó lại cho em nó để gả em nó đi. nay có bác nào biết chỗ nào sơn vỏ thì chỉ cho e với nhé thanks
máy cổ tự tháo ra fun cho nhanh bác ah, ko hỏng đâu mờ lo. E còn thừa 1 con này xài chống cháy, lôi ra đổi màu suốt^^. để khi nào lấy máy ảnh e post hình cho bác xem. nếu bác quan tâm pm e gửi hướng dẫn tháo máy và cách sơn cho (hỏng ko chịu trách nhiệm^^:D )
 
2 Tháng sáu 2007 lúc 12:19
#5
có ai biết chỗ nào sơn nhung ở tphcm ko ( sờ vào nó cực mịn như được phủ 1 lớp nhung ó) hay sơn loại nào mà nó sần sùi 1 chút ( giống như loại đề can đen nhám bán trên thị trường ko ? ) hoặc làm sao mà khi sơn xong ,nó giống như 1 cục đá , sỏi đó !!!!
chỉ em với , bên Hồ văn Huê ko có loại này , em tìm muốn khùng lun mà chưa thấy chỗ nèo cóa !!!!
 
2 Tháng sáu 2007 lúc 12:19
#6
chỗ người ta sơn thì bảo đảm cho và bây giờ sơn bằng công nghệ xe hơi ko àh.mấy bác sơn ở nhà làm sao đẹp hơn người ta được,tốn tí tiền mà an tâm.
 
26 Tháng bảy 2007 lúc 22:51
#10
ở Hà Nội thì em cũng đang lùng nhưng chẳng thấy đâu.
Mang con Do818 ra bọn KARK gì gì đó chuyên vẽ laptop thì nó bảo đây là vỏ kim loại, đếch chơi được, chỉ chơi vỏ lap thôi mới ác chứ.
Theo em thì bác nào ở HN muốn nghịch mà ko biết chỗ sơn ở đâu thì cứ ra hàng, mua đại con vỏ rởm cỡ 200k rồi mang ra chỗ hội sơn xe máy ở Phủ Doãn, Trần Phú, Nguyễn Công Trứ....bảo họ sơn cho. Thế là có cả vỏ để nghịch, vỏ zin để bán
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các Mods của HHVN

Lâu lâu ngứa tay đấu giá mấy món đồ chơi kiếm cơ giao lưu vs các bác trên HHVN, vừa xả stress vừa thêm mối quan hệ.
Bên cạnh đó thì cũng có vài thành viên không có trách nhiệm với cú bid, với em thì đồng nghĩa k có trách n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday