[TOÀN QUỐC] Tuyển đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng

Các thớt khác của duyducairlines Lịch sử giao dịch của duyducairlines (0)

duyducairlines

NHẬP HỘI
Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 của nước ta, với nền kinh tế đang trên đà phát triển cùng dịch vụ du lịch hấp dẫn đà nẵng đã và đang thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm khám. Ngày nay chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng đang được khách hàng săn đón để đi du lịch, công tác, về quê,... Đây là cơ hội tốt cho bạn nào muốn thử kinh doanh từ công việc bán vé máy bay có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập.
[IMG]

Nắm bắt được nhu cầu muốn mở đại lý cấp 2 của nhiều khách hàng tại Đà Nẵng, đại lý Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Ngày nay với mong muốn tìm kiếm đối tác cùng nhau hợp tác kinh doanh nên Việt Mỹ cần Tuyển đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng không cần ký quỹ với thủ tục đơn giản.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng là công nhân, nhân viên văn phòng, công ty du lịch, bạn yêu thích kinh doanh, bạn muốn mở đại lý cấp 2 thì hãy liên hệ Việt Mỹ để chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất với lợi nhuận cao.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156 (Ms. Loan)

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức đại diện hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Dù bạn là ai đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng cũng điều có thể dễ dàng đăng ký lam đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh việc chăm chỉ thì luôn có lợi nhuận cao.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156 (Ms. Loan)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài viết bổ ích. Đọc bài của bác xong em lại đang order một cái máy khử từ về nghịch.

Gửi từ SM-N935F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Top