[HCMC] Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Các thớt khác của Ha966 Lịch sử giao dịch của Ha966 (0)

#1
Là một ngành học hot của Nhà trường nên thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhận được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh.


Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Cuộc sống ngày càng phát triển do đó yêu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược rất lớn. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược… có cơ hội việc làm khá rộng mở. Nhận thấy cơ hội việc làm và con đường phát triển sự nghiệp khá tươi sáng nhiều bạn trẻ quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Đáp ứng nguyện vọng học tập cũng như đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau: Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có điều kiện sức khỏe tốt, có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…. Trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Xét nghiệm trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng xét tuyển. Cũng giống như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm, có thể đi làm luôn hoặc học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh.


Mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, các bạn thí sinh cần Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh.
  • giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn... Học ngoài giờ hành chính,giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 và các chương trình đào tạo khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhiều người thường thích khởi động một ngày mới bằng ly cà phê nơi góc phố và thả lỏng suy nghĩ của mình. Còn tôi, tôi thích thả mình vào những động tác Yoga trên chiếc thảm tập, cảm nhận hơi thở của mình, cảm nhận dòng năng lượng của vũ trụ đi vào c ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top