[QUẢNG CÁO] Tuyển sinh trung cấp mầm non tại TPHCM

Các thớt khác của tuyensinhtht10 Lịch sử giao dịch của tuyensinhtht10 (0)

23 Tháng một 2017 lúc 19:47
#1
THAM GIA KHÓA TRUNG CẤP MẦM NON CẤP TỐC
Để được học khóa Trung cấp mầm non cấp tốc trước hết bạn cần phải đăng ký vào khung đăng ký để được bộ phận tư vấn ngay về tình hình học tập của khóa này. Đối với các chị lớn tuổi nhà trường sẽ có khung chương trình trung cấp mầm non cấp tốc để phù hợp với điều kiện học tập. Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh viên học mầm non cấp tốc từ học sinh học đã có bằng cấp 2 trở lên. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên tham khóa mầm non cấp tốc được cấp bằng trung cấp mầm non chính quy một cách nhanh nhất.

Trong những năm gần đây giáo viên mầm non thiếu một cách trầm trọng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện đi học vào buổi sáng các ngành trong tuần. Do đó nhà trường chúng tôi mở ra khóa mầm non cấp tốc cho các bạn bận vào giờ hành chính. Khóa mầm non cấp tốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi trường hợp muốn học mầm non.

Khóa trung cấp mầm non cấp tốc được tổ chức học hành tháng. Sinh viên đăng ký khóa mầm non cấp tốc sẽ được vào danh sách học gần nhất. Những bạn sinh viên sau khi vào khóa mầm non cấp tốcđược học chung với các bạn đã đăng ký trước đó, những môn của khóa trước đã học các bạn sẽ được học bổ sung sau. Tùy vào từng tháng mà khóa mầm non cấp tốc sẽ có ngày khai giảng riêng.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

E có đăng đấu giá trên topic này:
https://www.handheld.com.vn/threads...samsung-note-edge-end-22h30-ngay-21-1.512565/
Bác thangbak92 đã win ms3 nhưng em liên hệ nhiều lần vẫn không thấy bác ấy hồi âm, đúng ra cuối ...
Lazada Vietnam Master card on Monday