Tuyển tập Movie/Clip MP4 (iPhone) của COOLZA - convert từ HD 720p & 1080p

coolza

GÂY DỰNG
The Losers 2010
Convert từ nguồn The Losers 2010 Bluray 720p DTS x264-CHDNội dung toám tắt: Clay, Pooch, Jensen, Cougar và Rogue là 5 thành viên của một đội đặc nhiệm trực thuộc quân đội Mỹ với cái tên “The Losers”. Họ nổi tiếng khắp nơi về thành tích bách chiến bách thắng của mình, và đó cũng là lý do 5 người được trao một trọng trách tối mật: thực hiện phi vụ tìm và diệt tại rừng già Bolivia.Hớn hở chuẩn bị hành trang lên đường, Clay và các đồng sự nào biết rằng họ đang bước vào một cái bẫy khổng lồ chờ sẵn. Cấp trên của The Losers cho rằng nhóm đã biết quá nhiều bí mật quân sự tối mật, và đã đến lúc khai tử họ để bảo toàn an ninh quốc gia....

Link download:

File name: The.Losers.2010.720p.mp4.001 File size: 201.00 MB
File name: The.Losers.2010.720p.mp4.002 File size: 201.00 MB
File name: The.Losers.2010.720p.mp4.003 File size: 178.67 MB
 

coolza

GÂY DỰNG
S.W.A.T
convert từ nguồn 2. S.W.A.T (2003) BluRay 720P DTS 2Audio x264 CHDrùm ma túy tại Los Angeles treo giải thưởng 100 triệu USD cho bất kỳ ai cứu được hắn ra khỏi tù. Mặc dù đội đặc nhiệm đã rất cảnh giác, tên trùm vẫn được giải thoát ngay trước mặt cảnh sát. Kẻ làm việc này chính là một thành viên trong đội đặc nhiệm.

Jim Street (Colin Farell) và Brian Gamble (Jeremy Renner) là hai người bạn thân từ ngày còn đi học. Lớn lên, cả hai cùng phục vụ trong S.W.A.T., đội đặc nhiệm chuyên trấn áp các băng đảng đường phố và các tổ chức buôn bán ma túy của Sở cảnh sát Los Angeles. Sau một thời gian, Jim trở thành đội trưởng.

Một ngân hàng bị bọn cướp tấn công. Chúng bắt toàn bộ nhân viên bên trong tòa nhà làm con tin. Jim được lệnh dẫn đội S.W.A.T. tới hiện trường. Một số đồng đội của anh, trong đó có Brian, không chịu tuân theo chỉ thị từ cấp trên, do đó bắn bị thương một con tin. Vụ giải cứu thành công, nhưng Street và Gamble đều bị giáng cấp và buộc phải ra khỏi đội S.W.A.T.

Bị giáng cấp, Gamble cảm thấy nhục nhã. Anh ta cãi nhau với sếp rồi bỏ việc. Còn Jim cảm thấy không có gì phải phàn nàn. Anh chấp nhận công việc mới với thái độ vui vẻ và hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ được quay lại S.W.A.T.

Sở cảnh sát điều trung sĩ Dan Harrelson (Samuel L. Jackson), từng phục vụ trong một đơn vị lính thủy đánh bộ, sang làm đội trưởng S.W.A.T. Việc đầu tiên mà Dan thực hiện là tuyển mộ 5 cảnh sát ưu tú nhất để đào tạo thành nòng cốt của S.W.A.T. Jim sung sướng đến phát điên khi Dan quyết định gọi anh vào lớp đào tạo.

Alex Montel (Olivier Martinez) là thủ lĩnh của tổ chức buôn lậu ma túy lớn nhất Los Angeles. Từng giết chết chính bố và chú ruột để giành vị trí cao nhất trong băng đảng, Montel là một kẻ cực kỳ tàn bạo nhưng cũng rất khôn ngoan. Sau khi bị đội S.W.A.T. bắt, Montel tuyên bố trước các phóng viên rằng, đồng bọn của hắn sẽ trả 100 triệu USD cho kẻ nào đưa được hắn ra khỏi tù.

Ngân hàng bị cướp ở đầu phim thực ra là một tòa nhà bỏ hoang sắp bị phá sập. Chính vì thế mà đoàn làm phim được phép quay, đập phá và làm mọi thứ mà họ muốn. Đoàn cũng thu thập hơn 500 chữ ký của người dân và các công ty ở xung quanh tòa nhà để được phép cho máy bay trực thăng bay thấp trong cảnh nhóm đặc nhiệm xông vào tòa nhà giải cứu con tin.

Trong cảnh các thành viên của S.W.A.T. leo từ trực thăng xuống đất bằng dây thừng để tấn công bọn xã hội đen, tài tử Colin Farell muốn tự mình thực hiện vai diễn. Tuy nhiên, đoàn làm phim không chấp nhận yêu cầu của anh mà cử một diễn viên đóng thế vào vai Jim Street trong cảnh đó. Họ làm vậy vì muốn đảm bảo sự an toàn cho anh. Trong cảnh đó, người đóng thế Colin đã bị vỡ mắt cá chân.

Khán giả có thể thấy các cảnh sát thuộc đội S.W.A.T. thường dùng một chiếc xe tải lớn mỗi khi thi hành nhiệm vụ. Đó là một chiếc xe cứu hỏa được sửa sang lại. Thế nhưng, do quá cũ nên chiếc xe hỏng liên tục và bị "tịt" nhiều chức năng trong quá trình quay.

Cảnh bắn nhau ở cuối phim được quay tại một nhà tù bang California. Trong quá trình quay phim, một số tù nhân đã nổi loạn, buộc lực lượng bảo vệ phải đóng cổng. Đoàn làm phim không hề được báo trước nên khi chiếc cổng sắt khép lại thì một nửa đoàn phim mắc kẹt bên trong, còn nửa kia thì ở bên ngoài. Mãi đến 3 giờ sau vụ nổi loạn mới kết thúc và việc quay phim lại tiếp tục.

Link download:

File name: s.w.a.t.2003.bluray.720p.dts.2audio.x264-chd.mp4.001 File size: 201.00 MB
File name: s.w.a.t.2003.bluray.720p.dts.2audio.x264-chd.mp4.002 File size: 201.00 MB
File name: s.w.a.t.2003.bluray.720p.dts.2audio.x264-chd.mp4.003 File size: 201.00 MB
File name: s.w.a.t.2003.bluray.720p.dts.2audio.x264-chd.mp4.004 File size: 99.13 MB
 

vuongsoai

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
thansk bác nhiều. đang down về rồi xem trên ipad xem có tốt không? nếu được mong bác share thêm file cho ipad với. thansk nhiều
 

vuongsoai

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bác có thể giúp cho trót,làm sao để có premium account bác nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top