TV LCD Full-HD đa kết nối

Các thớt khác của phuongnamcom

phuongnamcom

GẮN KẾT
Ở mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung, các mẫu TV của LG, Sharp, Vizio... thể hiện màu sắc chính xác, thiết kế đẹp và nhiều kết nối HDMI.


Vizio SV470XVT được đánh giá là rất tốt với khả năng tạo màu chính xác, tốc độ quét dòng 120Hz, 4 cổng HDMI, kết nối với PC. Ở kích cỡ 47 inch, sản phẩm này có giá khoảng 1.400 USD. Dù độ sâu màu đen không nhỉnh hơn các TV cạnh tranh nhưng công nghệ 120Hz là đích đến của những người thích chuyển động mượt mà.


LG 42LH30 cũng tái tạo màu chính xác với độ phân giải Full HD, tiết kiệm điện, có 3 cổng HDMI, độ sáng 500 cd/m2. Thiết bị thể hiện màu đen hơi nhẹ, không có ngõ vào S-Video. Giá 1.000 USD cho cỡ 42 inch.


Vizio VO32LF thể hiện màu cơ bản và màu xám tốt, nhiều tính năng chỉnh hình ảnh, có 3 cổng HDMI và một ngõ vào PC. Tuy nhiên, độ đồng đều về ánh sáng, màu sắc chưa cao. Giá khoảng 820 USD cho cỡ 32 inch.


Vizio VOJ370F cũng như sản phẩm khác của Vizio, thể hiện màu cơ bản và thang màu xám khá chính xác, 3 cổng HDMI, một ngõ vào PC. Trong khi đó, các vùng tối hơn trông hơi xanh. Giá khoảng 650 USD cho cỡ 37 inch.


LG 32LG30 có độ bão hòa về màu sắc rất tốt, có độ đồng đều trên toàn bộ màn hình, thiết kế đẹp với loa "vô hình". Màu đen chưa đẹp bằng các LCD cỡ nhỏ tốt nhất bởi vùng tối có xu hướng biến thành màu xanh. Giá khoảng 875 USD trên Amazon.


Ở cỡ 52 inch với giá 2.000 USD trên Amazon, Sharp Aquos LC-52D65U khá hợp lý, thể hiện màu tốt, tiết kiệm điện, nhiều tùy chỉnh hình ảnh, có tới 5 cổng HDMI. Cũng giống như các mẫu trên, TV này chưa có màu đen ấn tượng.
Việt Toàn (theo Cnet)


(Theo Sohoa).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top