TV sao lại thế này?

datnpmoj

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Do thiếu fonts, đúng ra thì đưa link down luôn nhưng vì post bài với thái độ hơi trinh thượng, lời lẽ thiếu văn hóa, cộng thêm việc không nói rõ đang dùng dòng máy gì nên tạm thời chưa có link down
Đề nghị bạn lần sau nghiêm túc hơn
 

alternative

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Đồng chí vietndag2r mới vào nên tỏ thái độ mong muốn học hỏi 1 chút nhé, vì HHVN của ta tuy là 1 cộng đồng ảo nhưng cái gì cũng phải ra cái đấy, chứ như ngôn ngữ của bác thì đảm bảo các bác trên này đọc xong là hết muốn làm gì luôn. Rút kinh nghiệm nhé! Còn về vấn đề của bác thì như bác datnpmoj nói đó, là do thiếu font. Bác hãy tập search đi, thử từ khóa " tiếng Việt cho PPC " xem nó ra cái gì nào, rồi hãy lập thread mới nhé!
 
#6
Không biết thế nào mà tiếng việt con PPC của em nó hiển thị chữ ư toàn thành [] thôi là sao hả các cao thủ? làm ơn cho em lời giải đáp với em khó ở quá!!!!!!!!!!
:D Cho em xin lỗi các bác nếu các bác thấy hỏi như em là không khiêm tốn:eek: Em các bác cũng vì đang bực mình với PDA mà không tự xét mình:D. Đúng là em vào HH từ lâu rồi dùng qua PDA cũng có thời gian khá dài. Em cũng mới về VN nên lâu không vào HHVN với các bác ( Bớ bác Ducva nhai mía ở đâu ra em chả nợ đây ) Hồi hôm đang đi công tác lại gặp việc khó mà cái PDA nó chẳng giúp được việc nên E xì khói:mad:. Sự thể là các files tiếng việt của em đều có thể hiển thị được chính xác chữ ư nhưng có một file word nó lại bị tình trạng ư = [](đây lại là file bản dịch tư vấn cho khách hàng mới ác). Máy em check fonts trong window thì thấy có cả thảy 21 fonts không biết thiếu cái nào thừa cái nào:confused: thế mới đau. E cũng chẳng biết làm sao lúc ấy nên post bài hỏi các bác. Mong các bác bỏ quá cho chứ E có dám xúc phạm đến các bác già làng trưởng bản quá bộ vào cho E ý kiến đâu, vẫn biết là biết có thể là nhiều nhưng không bao giờ đủ phải không các bác.
Vài dòng kính cáo!!!
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Cho mình địa chỉ email mình gửi cho bạn bộ fonts, copy luôn vào ppc xài luôn không cần cài cắm gì cả. Copy phải qua PC mới được à nha. Có gì PM cho mình. Thân.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top