TVIX M-6600 - Hỗ trợ xem phim đúng chuẩn HD

Các thớt khác của oldman61

oldman61

GÂY DỰNG
TVIX M6600 là dòng sản phẩm chuyên phát file hình ảnh, âm thanh lưu giữ trên ổ cứng thông thuờng. TVIX 6600 tích hợp đa chức năng giữa lưu trữ, nguồn phát tín hiệu hình ảnh, âm thanh số và kết nối mạng qua cổng RJ45 thông dụng.


TVIX 6600 được thiết kế theo tiêu chuẩn mới, thuộc seri sản phẩm của thế hệ thứ năm trong dải sản phẩm của Dvico, với vỏ nhôm cao cấp, chống ồn và giải nhiệt tốt.
Thiết bị hỗ trợ bộ thu truyền hình số mặt đất 2 băng tần DVB-T và ATSC với chức năng ghi/xem lại, đặt lịch thu (time Shifting).
Tích hợp module mạng không dây wifi chuẩn N, TVIX 6600 trở thành một Internet media server với tính năng streaming file dữ liệu theo định dạng phổ biến như avi và mkv.
Thay đổi đáng kể so với các seri trước, TVIX 6600 sử dụng chip xử lý REALTEK RT1283 với tốc độ xung nhịp 400MHz, cho phép giải mã nhanh hơn các luồng dữ liệu hình ảnh chất lượng cao HD.
Với các gia đình đã có màn hình HD, sản phẩm sẽ là một giải pháp lý tuởng để xem các bộ phim theo đúng chuẩn HD với độ phân giải lên đến 1920*1080P.


Đặc biệt, ở Việt Nam, TVIX 6600 đã được Việt hóa các menu chức năng, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển.
Theo Q.Đ - Dân trí
 

quannt

GẮN KẾT
Em này bao xiền vậy ta? Ở HN thì mua chỗ nào các bác nhỉ???
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hiện tại chưa có trên thị trường VN bác ạ, mới có một số sản phẩm demo thôi.
Sang tháng 9 là có hàng. HHVN Store cũng sẽ phân phối sản phẩm này.
 

quannt

GẮN KẾT
Hiện tại chưa có trên thị trường VN bác ạ, mới có một số sản phẩm demo thôi.
Sang tháng 9 là có hàng. HHVN Store cũng sẽ phân phối sản phẩm này.
Thanks bác!
Bán em 4100SH để chuẩn bị "cưới" em này thôi. Ngon quá :-bd
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top