Ứng dụng "Bé Học Vần" giúp các bé học vần dễ hơn và vui hơn

hoanganhvmn

NHẬP HỘI
Ứng dụng Bé Học Vần của Bút chì màu là ứng dụng chuyên sâu về phần học vần trong tiếng Việt, giúp các bé học vần dễ hơn và vui hơn. Ứng dụng này rất hữu ích với các bé mẫu giáo đã nắm vững chữ cái, các bé đang học lớp 1 và cả các bé lớp 2 học ôn lại phần tiếng Việt.

Bé Học Vần được làm theo phương pháp trực quan sinh động, các bài học được minh họa bằng hình ảnh, hoạt hình và âm thanh sinh động và các trò chơi tương tác nên các bé sẽ rất thích thú khi học, giúp bé hiểu và nhớ các vần dễ dàng.

Giao diện ứng dụng gồm toàn bộ các vần tiếng Việt, được trình bày đơn giản và có hệ thống nên các bé có thể sử dụng ngay sau khi được hướng dẫn.

Trang 1:Các bài học được trình bày dưới dạng đồ họa nên các bé có thể hình dung
Các ví dụ gần gũi, dễ hiểu, đi kèm với hình ảnh và âm thanh minh họa sinh động


Cuối mỗi bài đều có câu minh họa cho cách dùng vần, dùng từ trong câu


Các trò chơi tương tác dưới nhiều hình thức khác nhau giúp bé hứng thú học
1. Đào vàng với những từ theo yêu cầu


2. ghép các chữ với nhau để được cụm từ có ý nghĩa3. Trò chơi tìm vần còn thiếu giúp phân biệt các vần dễ gây nhầm lẫn một cách dễ dàng hơn. Đây là một dạng bài tập khó thường xuyên có trong sách giáo khoa của cả lớp 1, lớp 2.4. Trò Pokemon với các vần giống nhau:Trò chơi ô chữ cuối mỗi hàng giúp các bé ôn tập lại tất cả các vần có cùng nguyên âm đầu. Đây là một trò chơi rất thú vị và bổ ích, bé vừa học vừa bổ sung những kiến thức mới thông qua các câu đố và câu trả lời.
Và còn nhiều trò chơi khác giúp các bé học một cách vui vẻ, thoải mái mà lại tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Phụ huynh chỉ cần hướng dẫn bé để bé tự học hàng ngày, bé sẽ có thể nắm vững phần học vần là phần khó nhất trong tiếng Việt.
Một ứng dụng với nhiều bài học và trò chơi bổ ích, "Bé vừa học, vừa chơi"

Phụ huynh có thể tải ứng dụng và dùng thử miễn phí tại đây: http://goo.gl/XNnU1j
 

lambinh2015

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cám ơn cụ chủ thớt. Theo em (đã trải nghiệm) một số phần mềm giáo dục ở Việt Nam là người lớn viết ra cho trẻ em nhưng chưa chú ý, nghiên cứu nhiều đến tâm, sinh lý và khả năng tiếp cận của lứa tuổi ấy nên hiểu quả và sự tương tác với trẻ em không như mong muốn, nhanh chán hoặc không hứng thú. Em sẽ thử cho nhóc nhà em và cho cmt nhé.
 

gaubien

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
up ủng hộ phần mềm việt ,em cũng sẽ cài và cho cháu em dùng .
 

mr.bin

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chạy đc trên nền tảng nào ko thấy chủ thớt nói tới và dùng đc cho mobile và tablet ko :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top