Ứng dụng Danh bạ Việt nam dành cho Window Mobile hoàn toàn miễm phí.

funnyguy

GÂY DỰNG
Đây là trang danh bạ việt nam mà mình thấy dữ liệu tương đối đầy đủ, ứng dụng tìm kiếm khá tối ưu. Các bạn có thể dùng GPRS hoặc Wifi và sắp tới có 3G truy cập 1 cách nhanh chóng và đơn giản (tự nhận diện hầu hết tất cả các loại phone). Ngoài ra còn có tích hợp bản đồ tại địa chỉ đó (đang cập nhật). Có đầy đủ tất cả các địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí, du lịch, y tế, giáo dục, khách sạn và hầu như tất cả nhiều hình thức doang nghiệp khác nhau của 63 tỉnh thành. Đến với ứng dụng này là bạn sẽ có thông tin trong tầm tay bạn, tiết kiệm thời gian không phải mất tiền khi gọi cho tổng đài mà lại hoàn toàn miễn phí nữa cơ.

Nếu bạn là doang nghiệp chưa có trên trang danh bạ này, bạn có thể đăng kí miễn phí, mình đã thử đại lý vé máy bay của mình rồi, rất hiệu quả bởi vì khi kiếm từ khóa "danh bạ việt nam" thì hiện giờ http://khamphavn.com này đang ở vị trí topten của google.

Sau đây là giao diện của web danh bạ việt nam:

Đây là nhà hàng và quán ăn Việt (chuyên mục con) nằm trong chuyên mục ẩm thực
Ví dụ đây là một chuyên mục trong doanh nghiệp A-Z:Mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn...
 

baobinh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có trang dùng cho mobile là tốt rồi, nhiều khi cần thông tin có trang này tra rất tiện. Cám ơn bạn đã đưa thông tin
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top