PHẦN MỀM Ứng dụng Datally của Google lại bổ sung thêm những cách mới để giới hạn lưu lượng dữ liệu mobile mà bạn sử dụng

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1529640000853.png

Vào tháng 11 năm 2017 vừa qua, Google đã giới thiệu ứng dụng Datally và được rất nhiều người dùng đón nhận vì tính hữu ích của nó. Datally là một ứng dụng có tính năng giới hạn lưu lượng dữ liệu mobile khi người dùng thường hay dùng kết nối 3G hoặc 4G trong thời đại công nghệ hiện nay. Với Datally, mỗi người dùng đều có thể kiểm soát ứng dụng nào có quyền dùng đến các kết nối dữ liệu như thế này. Kết quả thử nghiệm cho thấy mỗi người dùng có thể tiết kiệm đến 30% theo lý thuyết và thực tế là 21%. Giờ đây Datally đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới sẽ giúp người dùng tiết kiệm nhiều dữ liệu hơn nữa.

Một tính năng trọng yếu đó chính là Limit Daily Usage, bạn sẽ kiểm soát theo từng ngày cụ thể. Tính năng này sẽ cực kì hữu ích trong việc tạo ra các thói quen sử dụng dữ liệu tiết kiệm hơn.

Google cũng nhắm đến việc tạo cho người dùng cái nhìn tổng quát hơn về mức độ lưu lượng dữ liệu họ tiêu thụ mỗi ngày nhiều đến mức nào, bên cạnh đó họ còn cung cấp thêm nhiều công cụ để tiếp tục chiến đấu chống lại thói nghiện smartphone của vô số người khác.

Trong tháng 5 vừa qua, Google cũng đã giới thiệu nhiều tính năng quản lý thời gian cho các người dùng Android cùng với nhiều tính năng khác để giúp người dùng tránh xa điện thoại trước khi đi ngủ. Những bậc phụ huynh cũng có thể giới hạn thời gian sử dụng thiết bị cho con cái của mình nhằm quản lý chúng tốt hơn.

Chế độ Guest trên Datally sẽ là thứ bạn cần phải có nếu bạn định cho người khác mượn thiết bị của mình trong một khoảng thời gian nào đó. Còn tính năng Unused Apps thì sẽ khoanh vùng những ứng dụng bạn đã không dùng đến nhưng vẫn có khả năng leak dữ liệu. Google có lưu ý rằng 20% lưu lượng dữ liệu mobile đến từ các ứng dụng không được mở suốt hơn 1 tháng. Unused Apps sẽ tìm và khoanh vùng các ứng dụng đó để người dùng quyết định xem có nên gỡ bỏ luôn hay không.

1529640010667.png

Cuối cùng, một bản đồ Wi-Fi mới sẽ hiển thị toàn bộ các điểm Wi-Fi xung quanh bạn để bạn khỏi mất công dùng dữ liệu mobile nữa.

Hiện tại Datally đang có mặt trên Google Play, bạn có thể truy cập vào đây và thử nghiệm: https://play.google.com/store/apps/...=en_US&rdid=com.google.android.apps.freighter
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thì sắm cho mình 1 em sim Vinaphone mỗi tháng có 5.5GB tốc độ cao và 1 em sim Mobifone mỗi tháng có 4GB tốc độ cao, hết khoảng 310k/năm là sử dụng mạng tẹt tèn ten không lo phải giới hạn dữ liệu gì cả. Thoải mái dùng cho cá nhân mình :D

Cảm ơn bài viết đã cho một tầm mở mang mới :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top