[HÀ NỘI] ứng dụng học tiếng nhật cho người mới học

Các thớt khác của hathu15895 Lịch sử giao dịch của hathu15895 (0)

#1
Mặc dù là một người theo chủ nghĩa “cổ điển”, thích học qua các sách vở truyền thống hơn là qua các phương tiện hiện đại, tuy nhiên, những app dưới đây đã minh chứng sự đắc lực và hữu dụng của nó, khiến mình thay đổi cách học để nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm học tiếng nhật cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn học nhanh hơn và hiệu quả hơn.

1) Từ điển Oxford Nhật Việt

- Những chức năng nổi bật của từ điển này:

+) Dịch nghĩa và tra cứu các từ điển từNhật sang Việt và ngược lại từ Việt sang Nhật

+) Hỗ trợ cho chức năng tìm kiếm và tra cứu các từ ngữ bằng giọng nói hoặc bằng hình vẽ cùng với chức năng có thể chụp ảnh lên trên mặt chữ cần dịch nghĩa

+) Phần mềm này sẽ hỗ trợ dịch rất sát nghĩa các từ cần dịch

+) Giúp cho người mới bắt đầu học tiếng với chức năng tập phát âm cho chuẩn và một phần mềm cung cấp rất nhiều các từ vựng cùng ngữ pháp cho người dùng sử dụng

+) Chế độ lưu lại lịch sử hệ thống từ ngữ mà người sử dụng vừa tiến hành tra cứu và tìm kiếm:

- Để có thể sử dụng được ứng dụng phần mềm này các thực hiện bạn truy cập vào vào trang web : itunes.apple.com sau đó tiến hành tìm kiếm với từ khóa là : "Từ điển Oxford Nhật Việt" . Các bạn tiến hành tải về máy và thực hiện cài đặt để sử dụng như bình thường.

Ngoài học qua các ứng dụng bạn cũng có thể học tiếng nhật trực tuyến miễn phí với rất nhiều chương trình được xây dựng sẵn.

2. JLPT N5

JLPT N5 là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật cho những người mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ này, và cũng là một trong sau phần mềm được lọt vòng 3 của cuộc thi Tỷ phú Ứng dụng Windows Phone do Microsoft Việt Nam tổ chức. Như cái tên đã gợi ý, hầu hết bài học trong JLPT N5 có thể được áp dụng để thi lấy bằng N5 (bằng có cấp độ cơ bản nhất trong Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, cấp khó nhất là N1). Phần mềm hỗ trợ cả hai bảng chữ cái hiragana và katakana, kèm theo đó các phần kiểm tra dành cho 2 bảng chữ cái này cùng gói phát âm (tải thêm) để sử dụng chế độ đọc từng vựng.


JLPT N5 sẽ giúp bạn học từng vựng, ngữ pháp và chữ Kanji tiếng Nhật từ bước cơ bản và vỡ lòng nhất. Ngoài các tính năng cơ bản như hiển thị nội dung từ và ngữ pháp, app còn giúp bạn luyện tập nghe sau mỗi bài học. Riêng phần chữ Kanji cũng được chia theo nhiều bài khác nhau với hướng dẫn cách viết và ở mỗi từ đều có những chữ liên quan để việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Một số bài kiểm tra khác của app bao gồm kiểm tra từ vựng (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ, theo nghĩa), phần kiểm tra kanji (phân loại theo bài, kiểm tra theo từ kanji, theo hán tự).

Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về dùng thử nhé. Hoặc bạn có thể học tiếng nhật trực tuyến qua hệ thống chương trình akira online đang được rất nhiều người học tiếng nhật sử dụng
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là e mua cái sim vịt teo, mua ở tgdd về cho bà cụ nhà em xài, khổ cái là giờ cứ bị cái cty tài chính nó call nhờ nhắc ông thần nào trả góp, trả nợ gì đó, e ko có cách nào chặn đc các bác ạ. Các bác có cao kiến gì giúp e chặn caia team đó ca ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top