CÔNG NGHỆ Ứng dụng mới cho phép bạn đánh giá người khác

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Một ứng dụng mới mang tên Peeple cho phép mọi người đánh giá-chấm điểm người khác, bất chấp việc cá nhân đó muốn hay không, sẽ được cho ra mắt vào tháng sau.


Bất cứ người dùng nào đều có thể đưa một cá nhân lên cơ sở dữ liệu công cộng của Peeple để đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 cũng như đưa ra bình luận về người đó. Peeple cũng cho biết rằng hiện tại vẫn chưa có cách nào để gỡ thông tin về những người được đưa lên.

Nhưng tất nhiên, những người được đánh giá sẽ có thể trả lời lại những đánh giá tiêu cực về bản thân mình. Các đánh giá xấu sẽ được cách ly trong vòng hai ngày, cho phép đối tượng bị đánh giá liên lạc với những người đưa ra đánh giá để trao đổi về lí do mình bị chấm điểm tệ như vậy.


Peeple được phát triển bởi Nicole McCullough và Julia Cordray.

Trang chủ của ứng dụng này cho biết: “Peeple cho phép bạn đánh giá và chấm điểm cho những người bạn tiếp xúc mỗi ngày dựa trên ba phân loại: Cá nhân, nghề nghiệp, và hẹn hò.”

“Peeple sẽ nâng cao danh tiếng online của bạn để có thể tiếp cận với các mạng xã hội tốt hơn, tăng khả năng xin việc làm cũng như giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn về những người khác.”

Những người sử dụng Facebook với tài khoản đã hoạt động ít nhất sáu tháng sẽ được phép đăng kí tài khoản cho ứng dụng này trên các thiết bị chạy iOS.

Nhưng nhiều người đang tự hỏi rằng liệu ứng dụng này có phải là một trò đùa quái ác hay không. Dù cho có nhiều thông tin đã được đăng tải, cũng như nhiều quảng cáo khác được tung ra, rất nhiều người dùng Twitter vẫn cho rằng đây chỉ là một trò chơi khăm hoặc một trò đùa đối với cộng đồng mà thôi.

Korlic
Nguồn: news.sky.com
 
Last edited by a moderator:

Hovanvuong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ảo lòi, sơn tùng, mr dâm, hà thiên lộn... Chắc các fan chém kinh lắm
 

anhnq01

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
quá độc, quá mất thời gian để đi giải thích nói xấu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có mở topic này :
ko liên hệ đc winer để giao dịch .BQT cho e xin hướng xử lý .
Top