Ứng dụng Vietnam3.0 cho Sony và các màn hình 240x320!

vili07

NHẬP HỘI
Để hổ trợ cho các điện thoại có cấu hình hạn chế Diadiem đã thiết kế một phiên bản rút gọn của ứng dụng Vietnam 3.0. Đây là phiên bản dành cho các điện thoại có hổ trợ nền tảng Java, và có bàn phím số dạng truyền thống.
Phiên bản này của Vietnam 3.0 có thể chạy trên các điện thoại có bộ nhớ trong ít nhất là 30MB, và có độ phân giải màn hình bất kỳ. Tuy nhiên, cấu hình lý tưởng để chạy tốt ứng dụng là:
· Bộ nhớ trong: 64MB hoặc nhiều hơn.
· Độ phân giải màn hành: 240 x 320.
Vietnam 3.0 chạy trên nền Java đem lại các tiện ích như Xem tin tức từ TinNhanh.com; Nghe nhạc từ YuMe.vn và NhacCuaTui.com; Tin thể thao và Tỷ số trực tuyến từ YeuTheThao.com; Đọc các bài viết hấp dẫn về Thời trang, Giải trí, Người nổi tiếng, Tình yêu, Sức khỏe… từ TheGioiSanhDieu.vn. Tất cả tiện ích có trong duy nhất một điểm truy cập.
Tôi nghĩ rằng, nghe nhạc trực tuyến có lẽ là một trong số các tính năng hấp dẫn nhất, ít nhất là đối với tôi. Có rất nhiều playlist theo các tiêu chí khác nhau để lựa chọn. Ví dụ như: Mới nhất, Hot nhất, Album, Ca sĩ, Nhạc trữ tình, Nhạc Trẻ, Nhạc không lời, Rock, R&B, Nhạc Anh, Nhạc Việt, Nhạc Hoa, Nhạc Hàn Quốc… Ai cũng có thể chọn một playlist phù hợp cho mình và bắt đầu thưởng thức toàn bộ các ca khúc trong playlist đó.
Tất cả công việc bạn phải làm là tải về ứng dụng theo liên hết sau, với dung lượng chỉ 881KB: http://download.diadiem.com/sony/java/vietnam.jar. Chạy gói cài đặt và bắt đầu tận hưởng.
Các bạn cũng cần lưu ý điều này, tất cả nội dung đều được cung cấp trực tuyến, vì thế bạn cần có một kết nối internet như 3G, Wifi, hoặc GPRS. Nếu mất kết nối internet bạn sẽ chỉ có thể xem một số tin tức ở lần cuối cùng bạn truy cập.
Nếu bạn có một chiếc smartphone mạnh mẽ, đừng quên ghé thăm Diadiem Store tại địa chỉ: http://download.diadiem.com và tải về gói cài đặt Vietnam 3.0 dành riêng cho smartphone của bạn.
Sau đây là một vài hình ảnh của ứng dụng trên điện thoại Sony Ericsson J 10i2 ELM:
index.jpg
bongda_news.jpg
sd.jpg
radio.jpg
songs.jpg
schedule.jpg
viewImg.jpg
YTT.jpg
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top