Ứng dụng Vietnam3.0 trên Samsung Wave (BADA)!

vili07

NHẬP HỘI
Bada-Nền tảng của kỉ nguyên điện thọai di động mới. Thêm một đại dương bao la cho các nhà phát triển ứng dụng di động tìm tòi và khám phá để tạo nên những ứng dụng Việt hữu ích và sáng tạo.
Diadiem.com từ lâu đã được người dùng biết đến với ứng dụng Vietnam trên điện thoại di động thì không có lý do gì để đứng ngoài cuộc khám phá đó. Với sự nỗ lực của mình, dựa trên các phiên bản Vietnam trên các dòng điện thoại khác, diadiem.com tự hào giới thiệu với những người đã, đang và sẽ tìm đến với Samsung Bada ứng dụng Vietnam3.0 trên nền tảng này, bắt đầu là chiếc Samsung Wave.
Trước hết hãy cho chúng tôi biết, bạn cần gì ở một ứng dụng điện thoại di động chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời. Và trước mắt, ở phiên bản này chúng tôi cung cấp những tính năng cơ bản nhất của ứng dụng Vietnam.
Bạn cần thông tin? Chúng tôi có Tin tức, Bóng đá, Thế giới Sành điệu.
Bạn cần giải trí? Chúng tôi có Yume, NCT.
Bạn muốn theo dõi bóng đá, đặc biệt khi mùa giải này sẽ có rất ít người được xem Super Sunday của Giải ngoại hạng Anh? Chúng tôi có Score.
Tại sao các bạn không thử khám phá và cho chúng tôi biết bạn cần thêm gì?
Link: http://www.samsungapps.com/topApps/topAppsDetail.as?productId=G00000088571&listYN=Y
Hoặc có thể vào ứng dụng SamsungApp trên điện thoại để tải về. index.jpg
tin.jpg
sd.jpg
view.jpg
content.jpg
music_theloai.jpg
search.jpg player.jpg
scheduleYTT.jpg
Xem them hình ảnh: http://www.diadiem.com/vn/profiles/photos.aspx?mid=16390
 

nghinguyen

NHẬP HỘI
Mình đang sử dụng con Nokia cùi bắp dùng VN 3.0 thấy cũng hay hay. Đang kiếm tiền đổi con touch khác xài app VN cho cool tí
 

duongtqt

NHẬP HỘI
App VN của diadiem cũng hay & tiện lợi thật, mình thích nhất là phần checkin nhưng trên Bada hình như không thấy. Ngoài ra khi sử dụng vẫn còn nhiều lỗi quá, mong diadiem team fix lỗi để mọi người dùng thoải mái hơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top