Uniblue PowerSuite 2010 - Tối ưu hóa máy tính 3in1

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
Máy tính của bạn là một tập hợp phức tạp của công nghệ mà cần quản lý và bảo trì để vận hành tốt. Registry của bạn sẽ tích lũy các mục có hại. Nếu không thường xuyên cập nhật, trình điều khiển phần cứng của bạn có thể trở nên lỗi thời. Ngoài ra còn có cả một loạt các cài đặt, tập tin có thể gây ra hư hại hoặc xung đột, rất nhiều lỗ hổng cần bảo trì liên tục, đó là lý do mà các máy tính trở nên nặng nề, chậm chạp và đầy lỗi sau một thời gian sử dụng.

Hướng khắc phục:
PowerSuite là giải pháp hoàn chỉnh cho PC của bạn. Tích hợp RegistryBooster, DriverScanner và SpeedUpMyPC dưới một giao diện duy nhất, PowerSuite tăng cường khả năng hoạt động và bảo vệ hệ thống khỏi các yếu tố gây lỗi, đồng thời làm máy tính của bạn vận hành hết công xuất vốn có.
RegistryBooster dọn dẹp và chống phân mảnh registry để tối ưu hóa hệ thống của bạn, DriverScanner cập nhật trình điều khiển của bạn để cải thiện chức năng phần cứng, trong khi SpeedUpMyPC quản lý cấu hình hệ thống và phân bổ nguồn lực cho tốc độ tối đa. Với PowerSuite những gì mà máy tính của bạn sẽ có được trong việc tăng tốc và bảo trì đó là tự động, đáng tin cậy và liên tục.

Thông tin thêm về PowerSuite:
Giao diện của Uniblue PowerSuite 2010 chia làm ba phần:

1. Overview:
Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, Uniblue PowerSuite 2010 mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về tình trạng máy tính, phiên bản Uniblue PowerSuite 2010 bạn đang dùng, lần bảo trì máy tính tự động sắp tới của bạn và liên kết tới từng phần riêng lẻ.


2. Scheduler:
Bạn dễ dàng thiết lập tần suất việc tự động tối ưu và bảo trì máy của từng thành phần, sau khi thiết lập, bạn không cần nhớ gì đến việc bảo dưỡng máy nữa, Uniblue PowerSuite 2010 sẽ quán xuyến mọi việc.


3. Settings:
Đây là tùy chọn giúp bạn làm chủ máy hơn. Nhưng đừng lo, tùy chọn rất đơn giản, không cần bạn phải thiết lập nhiều, nếu có một proxy thì bạn có thể thiết lập để Uniblue PowerSuite 2010 cập nhật phiên bản mới.Bên trong Uniblue PowerSuite 2010:Thiết kế để chăm sóc toàn diện hiệu suất máy tính của của bạn, sự kết hợp của RegistryBooster, DriverScanner và SpeedUpMyPC dưới một giao diện thống nhất, thêm một tính năng quét theo lịch trình đặc biệt để bảo trì tự động.

Đoạt ba giải thưởng, PowerSuite đảm bảo Registry sạch sẽ và không phân mảnh, cập nhật trình điều khiển thường xuyên, và hoàn toàn tối ưu hóa quản lý tài nguyên và cài đặt hệ thống.

Sau khi cho máy tính của bạn một hiệu suất hoàn hảo, PowerSuite có thể lên lịch quét nền để đảm bảo rằng hệ thống của bạn tiếp tục chạy ở phong độ tốt nhất của nó.


Với PowerSuite bạn có thể:

Giữ sạch sẽ và chống phân mảnh cho Registry:

RegistryBooster là câu trả lời dễ dàng cho các vấn đề về Registry của Windows. Giành nhiều giải thưởng phần mềm, RegistryBooster sẽ quét registry của bạn để xác định các vấn đề và các lỗi có thể gây bất ổn và suy thoái. RegistryBooster sau đó sẽ sửa chữa hoặc loại bỏ các khóa registry để tối ưu hóa cho PC của bạn hoạt động tốt hơn. Bạn cũng có thể chống phân mảnh registry của bạn cho thêm tốc độ và hiệu quả.

Tối ưu hóa nguồn lực phân bổ và cài đặt hệ thống:

SpeedUpMyPC quét máy tính của bạn để xác định các quá trình, tập tin và thiết lập mà làm chậm máy tính xuống, sau đó tối ưu bằng một loại công cụ mạnh mẽ để hiệu năng cảu hệ thống được cải thiện. Với sự đơn giản của một lần nhấp chuột duy nhất: thiết lập mạng, bộ nhớ RAM và CPU được quét, làm sạch và điều chỉnh cho tốc độ, trong khi các tập tin rác được xóa để tiết kiệm không gian. Kết quả là một máy tính mà công việc được thực thi nhanh hơn và tốt hơn.

Cập nhật trình điều khiển của bạn:

Được xây dựng với sự đơn giản, DriverScanner quét máy tính của bạn để cung cấp một danh sách các driver cần được cập nhật. Với một cú nhấp chuột duy nhất, DriverScanner sẽ cài đặt một cách an toàn trình điều khiển mới nhất dành cho Pc của bạn.


Phần mền được Microsoft chứng nhận.
yêu cầu hệ thống

Tối thiểu:
-- Intel Pentium 3 500MHz hoặc tương đương
-- 256 MB RAM
-- 350 MB ổ cứng trống
-- Chế độ đồ họa 1024x768, 16 bit High Color
-- Microsoft Windows XP / Vista / 7
-- Internet Explorer 6
-- Kết nối Internet
Khuyến nghị:
-- Intel Pentium 4 1GHz hoặc tương đương
-- 512 MB RAM
-- 750 MB ổ cứng trống
-- Chế độ đồ họa 1024x768, 32-bit High Color
-- Microsoft Windows XP / Vista / 7
-- Internet Explorer 7
-- Kết nối Internet

- Khi cài đặt và add key xong, bạn sẽ được 3 phần mềm tăng tốc nói trên, tuy nhiên những phần mền này được quản lý bởi PS. Bạn chỉ cần mở PS lên là sẽ biết trạng thái của cả 3.
- Đặt chế độ tự động: Bạn đăt lịch làm việc cho Ps như sau:
1. RegistryBooster đặt là 7 ngày (1 tuần) một lần đối với người dùng thường. Còn đối với ai hay vọc máy, tester hay cài đặt phần mềm thì đặt 1 ngày.
2. SpeedUpMyPC đặt chế độ 1 ngày một lần.
3. DriverScanner bạn đặt 2 tuần một lần.

Link: http://www.4shared.com/file/TLkJukDH/Uniblue_PowerSuite_2010---Mast.html
đã có sẵn key

(ST)
 

CAT75

GÂY DỰNG
Chương trình này rất hữu ích, đặc biệt là module driverscanner rất tiện ích khi cài lại OS. thks a lot
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top