Unknown Device iphone và kô thể đưa về DFU mode ?

nickquang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hi các bác. IP em bị lỗi sau khi jailbreak hỏng. Giờ hiện trạng nó như thế này:

1> hiện lên hình trái thơm của jailbreak

2> kô thể reset bằng cách đưa về DFU mode vì khi làm vậy USB báo là unknown device và itune kô nhận được nó.

xin hỏi có khả năng bị hư hardware kô và có cách nào change logo trái thơm thành trái táo apple được kô vì như vậy mình có thể đem đi bảo hành. thanks so much :(:)(:)((
 

wildcat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cố gắng đưa về đúng chế độ DFU (sợ rằng bạn chưa đưa được về đúng chế độ DFU)
Cắm sang một cổng USB khác hoặc dùng một máy khác
Kiểm tra ver của iTunes đã phù hợp với iPhone OS của máy chưa?
Nếu không chuyển về DFU thì khi restore báo lỗi gì?

Mô tả chi tiết hơn thông tin về máy
Như 2g 3g.....
iPhone OS trước khi JB.
Công cụ dùng để JB

Thân
 

nickquang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
của mình
3G - Version 3.0 - dùng redsn0w
Thử đem ra apple store để bọn nó làm dùm cũng chịu kô cách nào đưa về DFU và unknown device (tested trên MAC và WIN). Thử change USB port cũng bó tay.

Mình nghĩ nó bị lỗi software nặng. Hic .... chắc bỏ lên ebay bán part quá >.<
 

Saphire_Den

NHẬP HỘI
Mình không biết có bị lỗi giống bạn không nữa. hic

Mình ban đầu cài bản Custom, sau khi nghịch phá vào Setting chọn xoá Data and Reset. Trong lúc iphone đang chạy thì tắt máy ngang (giữ fím Power và Home). Bây giờ mỗi lần nhấn Power thì chỉ hiện cái logo của PWNED. Bây giờ phải làm sao đây các bạn. Giúp mình với >.<
 

nickquang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
nếu bạn plug in usb và itune có thể recognize iphone thì vẫn còn sửa được. Miễn là đừng hiện ra USB devices can not recognize là ok, nếu nó hiện ra câu đó là Oh man >.<
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình không biết có bị lỗi giống bạn không nữa. hic

Mình ban đầu cài bản Custom, sau khi nghịch phá vào Setting chọn xoá Data and Reset. Trong lúc iphone đang chạy thì tắt máy ngang (giữ fím Power và Home). Bây giờ mỗi lần nhấn Power thì chỉ hiện cái logo của PWNED. Bây giờ phải làm sao đây các bạn. Giúp mình với >.<

Bạn ở đâu ? Nếu ở tp.HCM thì LH với tôi xem giúp bạn nhé !
 

Saphire_Den

NHẬP HỘI
Bạn ở đâu ? Nếu ở tp.HCM thì LH với tôi xem giúp bạn nhé !

Cảm ơn bạn nhiều ^^, mình đã reset lại được rồi. Vấn đề trước đây không thể dùng redsn0w là vì chỉ cần mở máy là sau khi hiện logo thì máy tự tắt không thể nào kết nối được.

Bây giờ thì chạy tốt rồi nhưng vẫn gặp vấn đề muôn thuở, cài mQuickDo + SBSettings là người khác không gọi tới được chỉ có thể gọi đi (mặc dù đã thử bản Custom và Original). Haizzz
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top