unlock được Iphone hoàn toàn bằng Turbo SIM

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng tám 2007 lúc 23:18
#1
hò hò, giấc mơ Iphone dùng ở VN ko còn xa vời nữa. Hi vọng dân VN mình unlock được để anh em xài với.
Đây là nguồn: http://www.bladox.com/forum/viewtopic.php?t=542&postdays=0&postorder=asc&start=195
Đây là dẫn chứng của Gizmodo:
According to the usual suspects, now you can 100%-unlock the iPhone using a Turbo SIM card, without depending on the version of your current carrier card. Testers say it will give you full calling, SMS and GPRS data capabilities with any network no extra hardware is needed, since it only requires you to modify the $80 blank SIM using your own iPhone.

The hackers are claiming that this method doesn't use card readers and it doesn't depend on your previous card version either, so it doesn't matter if it is a V1, V2 or V3. All of them will work fine.

While the Turbo SIM-based method is not software-only, it seems simple and cheap enough for anyone to follow.

However, to save you any potential pain we will test it here as soon as we get our Turbo SIM cards —which are about to arrive. We will give you a full report on our results as soon as we try it.
 

acer

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng tám 2007 lúc 23:57
#3
Với việc xài Iphone hoàn chỉnh hiện nay ở VN chỉ có chờ, đợi và hy vọng.....hhichic....!
 
15 Tháng tám 2007 lúc 08:46
#4
mừng quá...theo thông tin ở trên thì super sim của em vẫn xài tốt....bữa giờ cứ nghe mấy bác đồn phải có sim v1 làm lo mất cả ngủ..hihihi
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng tám 2007 lúc 14:21
#5
theo như thông tin trên mạng thì anh thấy người ta bảo cách Unlock của chú isarel phải xài Sim V1(sim version 1, thế hệ cũ) và dùng đầu đọc Sim đọc được cái mã K1 gì đó, mình ko rành lắm nên ko có quan tâm.
Còn cách unlock bằng turbo sim này thì ko bị phụ thuộc vào Sim V1 nào nữa mà Sim V2 hay V3 vẫn xài được và đặc biệt hình như là ko cần đầu đọc SIM như cách cũ nữa
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng tám 2007 lúc 19:58
#6
Các bạn ở VN chưa được xài thì háo hức thế thôi, chứ còn có dịp xài rồi thì chán ngay. Giống như ở NewYork bà con xếp hàng chờ từ 3 ngày trước cho tới khi chính thức bán lúc 6 giờ chiều, ngày 29/6; tôi ra Apple Washington DC store sau đó 1 giờ thì lại chẳng có ma nào vì ai mua đã mua và thử đã thử xong!

Hiện nay iphone đang gặp lỗi về phần cứng: touch screen phía trên chết hoàn toàn. Bạn tôi mới được xài cái mới tinh hôm qua sau khi đem ra apple store đổi vì lỗi này. Họ chẳng hỏi han gì khi bạn tôi đổi nên tôi nghĩ lỗi này hơi bị phổ biến! Có thể đây là dịp tốt cho các bạn (ở Mỹ) có máy mới xài liên tục, tuy nhiên nếu bạn ở VN gặp lỗi này thì chỉ có nước "đắp chiếu."
 
15 Tháng tám 2007 lúc 22:17
#8
Đúng là anh em ở nhà không cập nhật thông tin được kịp thời. Kiểu này chắc phải đợi đến khi nó sửa lỗi vài ba lần rồi mua cũng vừa. Đến lúc đó chắc giá cũng hạ đi nhiều, sim chắc cũng unlock vô tư rồi. Tạm thời em lại quay về với bu nó Blackberry nhà em thôi :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday