UNLOCK Extended ROM cho O2-XDAIIi

ndhuy

SIÊU DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi có 1 con O2i mang từ UK về nên trong ROM của nó có quá nhiều cái không cần thiết tại Việt Nam. Vì vậy, tôi muốn Unlock cái Extended Rom ra để xào. Đã sử dụng thử cái dùng cho O22 nhưng vẫn báo lỗi. Bác nào biết có thể giúp Em với được không?
Nhân đây Em muốn hỏi các Bác xem tại sao máy của Em hay bị treo máy lắm! Lúc trước cứ mỗi khi thay đổi Thame bằng cách bấm nút của chương trình SPB Pocket Plus thì lại Soft Reset ngay. Máy Em chỉ cài các chương trình như: SPB Plus 2.5, SPB Weather, Kinkin, VN Keyboard, Font Tiếng Việt, Handmap, Resco Explore, Lịch vạn sự. Lịch Việt, Smart Filter. Hay nó bị lỗi không tương thích với chương trình nào ạ???
Cảm ơn các Bác đã đọc!
 

PhamQuang

GẮN KẾT
Nếu đúng trong tay của bạn ndhuy là chú O22i thì đành phải buồn rầu nói với bạn rằng: CHO TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN NAY VẪN CHƯA CÓ CÔNG CỤ để unlock Ext. ROM của O22i đâu, có thể unhide được mà thôi, nếu bạn quan tâm có thể vào Wiki tham khảo thêm.
Hiện tượng máy của bạn mình có thể nói là lỗi do SPB Plus và SPB weather gây ra đó, nếu ko bạn thử Del. chúng đi xem sao. Ngoài ra các soft khác như bạn liệt kê ko có lỗi gì cả.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top