[HCMC] Unlock mở mạng Samsung Galaxy Note 9 att t-mobile giá rẻ Gò Vấp Tân Bình TPHCM

Các thớt khác của kimanhmobile Lịch sử giao dịch của kimanhmobile (0)

kimanhmobile

NHẬP HỘI
Unlock mở mạng Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ Gò Vấp Tân Bình TPHCM
1537963280400.jpg

Địa chỉ chuyên unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 9 N960U N960F N960U1 N960W SC01L SCV40 phiên bản khóa nhà mạng (T-Mobile AT&T Sprint Boost Mobile Xfinity Cricket metroPCS TracFone, au KDDI Docomo, Rogers Fido MTS Bell Virgin Telus Koodo, Orange SFR Bouygues O2 Tesco 3 Hutchisson Optus Telstra) xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Đức, Pháp, Anh, Áo, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Hà Lan Châu Âu về lấy ngay giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM.

Chúng tôi unlock, bẻ khóa Galaxy Note 9 bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

P/s: Bảo hành trọn đời.

Hướng dẫn Unlock Samsung Galaxy Note 9 bằng code quốc tế vĩnh viễn

Galaxy Note 9 xách tay với những máy khóa mạng theo thông số ''NCK'' khi các bạn gắn Sim Việt Nam vào, lúc này trên màn hình Note 9 hiện ra bảng thông báo ''PIN mở khóa mạng SIM'' với ngôn ngữ Tiếng Việt, còn Tiếng Anh là ''Enter network unlock code'' hoặc ''SIM network unlock PIN'' thì các bạn nhập hết 16 mã số mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp rồi làm theo hướng dẫn theo Video Clip của chúng tôi đảm bảo unlock thành công 100%
Lưu ý: Mỗi điện thoại đều có số Sêri và IMEI khác nhau, vì vậy các bạn phải mua code theo IMEI của điện thoại bạn, chứ không được lấy mã Code của IMEI máy này nhập qua máy khác nhé, (để tránh tình trạng Note 9 của bạn bi6 block).

Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình unlock giải mã Samsung Note 9 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và chờ lấy máy trong 30 phút.

Có một số nhà mạng thì phải chờ, khách hàng chỉ mang Note 9 đến cho nhân viên chúng tôi làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang điện thoại về, ít ngày sau code về thì chúng tôi Alo ngay cho quý khách mang Note 9 đến nhập code để unlocked trong 20 phút là xong.

Kim Anh Mobile
Facebook: Unlockaz.com
Website: UNLOCKAZ.COM
Viber Zalo: 0908.660.747 Mr Phong
Địa chỉ: 511/3 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận

1537963778868.png

Sau khi unlock, mở khóa mạng Galaxy Note 9 thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các Sim ở Việt Nam và tất cả Sim nhà mạng ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Xem ngay bảng giá code Unlock Samsung Galaxy Note 9 lên quốc tế vĩnh viễn giá rẻ nhất tại Bình Thạnh Quận 3 Sài Gòn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bypass FRP verify your account mở khóa xác minh tài khoản Google Galaxy Note 9 lấy liền sau ít phút.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ trên.

1537963937358.jpg
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có bài đăng đấu giá trong mục Hàng công nghệ, không hiểu lý do tại sao bị move sang Mua bán https://www.handheld.com.vn/threads...k-ultra-hd-remote-voice-kiem-chuot-bay-2- ...
Top