UP lên XP sp3, máy không vào WIN được

Các thớt khác của dai

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#11
Cái này là hỏng phần loginset.ini roài. Trừ khi bạn có backup window trước khi up lên sp3 (bản hiện thời lưu hành là tập hợp các bản vá chứ + 1 số plugin nhúng chứ chưa phải là bản chính thức của MS) còn ko thì cài lại win có lẽ là biện pháp đơn giản nhất.
 

Anbis

mỗi ngày vì 10.000 giờ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#16
Hic, conform lại là hình như SP3 có trục trặc với 1 số model nhất định thì phải, con Acer TravelMate cùi của em, chạy SP3 phe phé, cài y hệt lên con Aspire 5672 thì die :D chưa biết nguyên nhân :D đang ghost lại SP2 xài tạm :)
Sao báo chí nói SP3 chạy Office 2k7 nhanh hơn, em thấy vẫn chậm cùi :D
 
#17
Bộ cài dung lượng 580 MB hay phần nâng cấp qua Windows Update 70 MB có thể download tại trang này. Đây là bản Release Candidate (RC - cho dùng trước khi sản phẩm chính thức ra đời), hứa hẹn có nhiều cải tiến so với SP2. (trích http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2007/12/3B9FD85B/ )

em tìm đỏ mắt trên microsoft.com làm gì thấy bản 70mb update qua Windows Update, chỉ thấy 1 bản duy nhất 336mb, y chang linh bác tuanhauve ở trên. mà link của báo đưa cũng ko chính xác nữa.
 

Zanr Zij

Server - WS - Handheld Support
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#19
Tôi dùng Win XP SP2 có bản quyền, nếu up lê SP3 thì có bị mất bản quyền không các bác?

Bản Service Pack là Free, đồng thời bản quyền là bản quyền của XP Pro ( hay home ) chứ ko phải của SP. Bản thân SP chả có ý nghĩa gì nếu ko có nhân Windows XP.
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#20
mình cũng đả lên XP Sp3 vẩn chạy rầm rầm không có gì hết
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hàng loạt các smartphone mới ra mắt được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng, nhưng các hãng khác nhau, sử dụng các công nghệ không giống nhau.
Sự kiện: [URL='https://www.24h.com.vn/samsung-gal ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top