HỎI / ĐÁP up rom 8830

khakha

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cho mình hỏi cái 8830 4.5 up cao hơn dc ko, nghe nói 4.5< xài dc tiếng việt, và cụ thể thì khi up lên có gì mới hơn ko hay sao, vd như máy nhanh hơn, hổ trợ nhiều hơn..hay sao, xin ai pro giải thích cụ thể dùm mình, thanks alot
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1. BlackBerry đời máy 8830 hiện tại chỉ có version 4.5
2. Vấn đề tiếng Việt trên BlackBerry version 4.5 còn khá nhiều khuyết điểm ở bảng mã Unicode tổ hợp và Unicode dựng sẵn.
3. Nâng cấp ROM cho thiết bị sẽ mang lại nhiều ưu điểm như fix các lỗi các version trước đó chẳng hạn.
 

khakha

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
à wên sẳn tiện cho mình hỏi , 8830 có key lock ko, hay chỉ vào menu > chon key lock, hoặc có thể tạo chortcut từ home screen dc ko mình có xài cái iconify j đó mà ko biết cách sử dụng, nói chung mình còn gà về BB lắm (lấn đầu xài bb), cho mình hỏi thêm cái nghe nói 4.5 xem dc avi, mà sao máy mình ko xem dc, máy mình đã cài flipside rồi, hay cần cài phần mềm nào khác
 

khakha

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
thanks, ý mình ko phải là xin phần mềm này, ý mình là có phím tắt để khóa ko, còn về tạo shortcut key lock ở homescreen mình mò đc rồi > di chuyển key lock đến 1 trong 4 vị trí đầu tiên trong menu thì ở ngòai homescreen sẽ xuất hiện shortcut key lock. Dù sao cũng cảm ơn, theo những j bạn nghĩ thì mình ko phải là kẻ lười biếng đâu, mình đã search cả chiều + đêm hôm wa các bài về BB rồi nhưng ko có những cái mình cần. Nếu bạn search được bài nào mà nói về "phím tắt" khóa máy 8830 + tạo shortcut ở màn hình homescreen , thì bạn post lên thử xem, cái mình cần là thủ thuật thao tác trên máy chứ ko phải dùng soft. Soft thì search wá dễ rồi. Mong bạn thông cảm !
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nói chung vì các bài mang tính chất tư vấn, tham khảo là chính. Nếu giúp được thì quá tốt, còn không giúp được thì có thể là gợi ý giúp tìm hướng đi khác hay xoáy trọng tâm khác nếu không có giải đáp phù hợp.
Còn ý nghĩa duoc_nn gợi ý bác: "Bác chịu khó tìm trước sẽ có câu trả lời nhanh hơn là đợi được trả lời..." không ngoài ý gì khác là giúp bác nhanh chóng tìm phương án chứ thực ra có thành viên sau khi post bài, 1/2 tiếng sau thắc mắc thế này thế khác là sao chả ai chịu vào giúp tui, diễn đàn gì mà hỏi chẳng thấy ai trả lời chẳng hạn...
Vấn đề còn ở văn hóa vùng miền nữa đó bác, đôi lúc cũng chính vì viết hay nói ra gây hiểu nhầm thì khó giải thích: Điển hình ví dụ bản thân duoc_nn khi trước tham gia trong 1 thread thảo luận, chẳng có ý gì nhưng bị một bác ngoài miền Bắc phán 1 câu "xanh rờn".
Chung quy lại, thoải mái khi tham gia bất kỳ diễn đàn nào, cảm thấy đó là nơi chia sẻ kiến thức, là sân chơi lành mạnh, không ảnh hướng điều khác là tốt rồi bác.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đơn giản muốn sử dụng các phím tắt ngoài homescreen thì theo cách sau;
Vào Call Options (nhấn phím gọi - menu - option)
Chọn Genaral option tìm đến dòng: Dial from screen thì OFF nó đi.
Save lại và sử dụng phím K để khoá phím. Tiện đây đưa luôn các phím tắt cho biết nhé:
A = Contacts
S = Search
D = Memopad
T = Task
U = Calculator
O = Option
P = Call log
L = calenda
M = Messages
C = Compose
R = Reply
F = forward

Và còn nhiều nữa khi truy cập vào các ứng dụng thì mỗi chữ cái đầu tương ứng với ký tự đó
 

khakha

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
lại phải thanks Bác nửa rồi, đây chính là điều mình cần tìm, Phím "K"yêu dấu, cám ơn nhiều
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top