Up Rom Neo gặp vấn đề các bác ơi!

13 Tháng mười một 2007 lúc 09:57
#1
Em up bản Mysterious_1.0, đã up hoàn thành, vô Rom rất đẹp như của các bác,nhưng một hồi sau khi cài một số chương trình em HR lại thì sau khi kích hoạt xong Align Screen thì màn hình trắng bóc luôn không vô tiếp được, lúc này chọt đít thì vô được,thử HR mấy lần nhưng lần nào cũng vậy hết. Em thử cài lại Rom nhưng đang cài Step1 thì bị lỗi vậy nè các bác:
Quá trình up đang tới bảng:

VERIFYING THE INFORMATION ON YOUR PDA PHONE...PLEASE WAIT...
thì đợi lâu một hồi nhận được bảng thông báo:

ERROR [224]:DEVICE NOT RESPONDING

THE UPDATE UTILITY CANNOT GET RESPONE FROM YOUR PDA PHONE. PLEASE CHECK THAT YOUR USB CRABLE/CABLE IS CONNECTED PROPERLY BETWEEN THE PC AND YOUR PDA PHONE. AND ALSO CHECK YOUR PDA PHONE.

CLICK "EXIT" TO QUIT
EXIT

Hi,do em không biết paste các bảng thông báo vô nên phải đánh lại.
Em đã kiểm tra lại và thấy PC và PPC vẫn connect tốt, dưới dạng GUEST, vẫn bình thường nhưng không hiểu sao up cứ bão lỗi này hoài nên e chịu thua không up lại được.
Các bác có gặp lỗi này chưa xin giúp e với. Máy e giờ vẫn dùng bình thường nhưng hơi chậm,mong các bác giúp em để em nhanh up lại được Rom.
 
13 Tháng mười một 2007 lúc 11:49
#3
Trước khi bạn up Step1 bạn có HR không? Bạn thử up lại lần nữa xem. Bạn nhớ là phải cài Active Sync bản 4.5 nhé
Hic, bác ơi, em tiến hành đầy đủ luôn không thiếu 1 bước nào hết áh,bây giờ không biết sao nữa, em dùng bản ASync 4.5 đó chứ, mới tối hôm qua up được mà,sàng nay dậy thì làm lại không được nữa.Giờ làm sao đây bác.
 
13 Tháng mười một 2007 lúc 17:56
#4
Sau khi up bạn có HR lại luôn không, sau khi up ít nhất bạn phải HR lại 2 lần nữa không kể sau khi up xong ROM thì máy mới không gặp trục chặc. Như bạn nói thì máy bạn đã up xong hoàn chỉnh và đã cài phần mềm nhưng chỉ có điều là HR vào đến Align Screen thì màn hình trắng xóa. Cũng có thể do lỗi up ROM hay do bạn chưa HR đủ sau khi up. Bạn thử HR bằng Clear Storage xem, nhập " 1234" vào rùi YES. Sau đó bạn tiến hành up lại ROM nhé. Chúc thành công:)
 

dinhhaiyt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng mười một 2007 lúc 19:39
#5
có phải máy dần chuyển sang trắng xóa phải không bác.nhìn màn hình có sọc nhỏ nữa.em cũng bị cái này rồi.may quá là lúc bị máy em còn bảo hành nên không mất tiền.Nghe nói cái này lạ hỏng Flash gì đó.chắc là nặng đó
 

bochethn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
13 Tháng mười một 2007 lúc 22:37
#6
mình nghĩ ko phải rom có vấn đề, mà do máy tính hay lap top bạn có vấn đề. mình cũng đã bị tương tự. up lên win 6, rồi down xuống win 5 Aku gỉ gì . lúc đầu dùng 1 lap top chạy vista, nó báo lỗi như bạn. mình tưởng phải mang ra hàng, nghĩ thế nào lại dùng 1 lap top khác win xp---> nó nhận ầm ầm. Nên suy ra vista chắc phải bỏ vài tính năng bảo mật chi đây mới up rom được! bạn nghiên cứu thử.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday