update từ basic lên premium có bị mất bản quyền

resident-evil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng bảy 2007 lúc 16:14
#3
hầu như sản phẩm thương mại nào của microsoft cũng đều có licence cả mà bác. cho nên việc bạn update từ basic sang premium thì dĩ nhiên là mất bản quyền rồi.
mà sao bác wwww nói premium ko có bản quyền nhỉ :confused:
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng bảy 2007 lúc 17:44
#4
wwww nói vậy đúng quá rồi còn gì hihi. premium đương nhiên là không có bản quyền vì là dùng bản không có bản quyền. Basic thì đương nhiên vẫn còn bản quyền khi nào bạn ấy restore lại :D
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng bảy 2007 lúc 18:29
#6
mình đang xài basic có bản quyền thì nếu upgrade(bằng đĩa 15000VND :D) lên premium thì có bị mất bản quyền không
Khái niệm "mất bản quyền" của anh không rõ ràng làm anh em hiểu lầm nhau lung tung hết cả. Xin được trả lời anh theo 2 ý như sau:

- Anh đang dùng bản Windows có Licence là bản Windows Vista Home Basic, tức là Microsoft công nhận quyền được sử dụng bản Windows Vista Home Basic. Tuy nhiên nếu anh muốn update lên Windows Vista Home Premium thì anh phải mất thêm một khoản tiền để upgrade bản Windows Vista Home Basic thành bản Windows Vista Home Premium. Nếu anh không chịu bỏ tiền ra mua bản Upgrade mà dùng đĩa lậu để Upgrade thì tất nhiên bản Windows Vista Home Premium của anh không có bản quyền.

- Nếu anh dùng đĩa lậu để Upgrade Windows Vista Home Basic lên Windows Vista Home Premium thì bản Windows Vista Home Basic của anh vẫn còn nguyên Licence, tức là Microsoft vẫn công nhận quyền sử dụng bản Windows Vista Home Basic vốn có sẵn trong máy của anh, tức là anh không bị mất bản quyền.

- Nếu anh bỏ tiền để Upgrade từ Windows Vista Home Basic lên Windows Vista Home Premium, thì nếu em không lầm, anh sẽ mất Licence của bản Windows Vista Home Basic, nhưng vù lại sẽ có Licence của bản Windows Vista Home Premium.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday