Upgrade acc premium FREE trong Megaupload thực sự 100% !!!

Các thớt khác của PinkForever

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng mười 2007 lúc 15:28
#1
Chào các bác, nếu bác nào có acc trả tiền trong Megaupload rồi thì thôi, khỏi quan tâm đến vụ này, nếu bác nào chưa có em xin chia sẻ 1 cách nghiêm túc, ko phải vớ vẩn như mấy ông đưa link lên để các bác đăng kí cho các ông ý coi như giới thiệu được người --> Em ko phải như vậy nhé.

Đây ạ, các bác vào trang www.megaupload.com
Chịu khó down cái Megaupload Toolbar về rồi cài, nó sẽ chiếm thêm 1 dòng trên IE, nhưng thôi chịu khó vậy, hơn nữa các bác nhà ta dùng FF là chủ yếu cơ mà, dùng IE để down thôi.
Sau đó các bác reg 1 acc free, ai có rồi thì bỏ qua bước này.
Đăng nhập vào.
Sẽ thấy 1 dòng trên thanh megaupload Toolbar : Happy Hour Premium, các bác click vào đó, nghiễm nghiên acc bác trở thành premium thực sự nghiêm túc 100% :D

Note : Chẳng qua cái này megaupload nó mới free nên em giới thiệu cho anh em dùng thôi. Xin lưu ý là không phải cái kiểu giới thiệu cho anh em để anh em đăng kí em được acc đâu nhé, có mấy ông trên này xấu tính nhưng em chả làm vậy :) Thằng Megaupload này nó free cho anh em mỗi ngày vào 8h sáng đến 4h chiều VN --> Quá đẹp :D . Khi em viết bài này thì ở VN đã là 3h23 phút rồi nên anh em down cái gì nhanh thì down, ko thì để ngày mai, thoải mái lắm, coi như cả ngày từ sáng đến chiều mà :D

Xin lưu ý rằng em đã làm thành công và down với tốc độ cao kinh hoàng tương đương acc mua tiền xịn rồi mới dám share cho anh em nhé :D



và đây nữa :rolleyes:



P/S : Bác nào rảnh thì chơi cái WIN Premium Access của nó cũng vui phết, quay 3 lần may mắn thì được cái acc free 1 năm :eek:

Quên nữa, bác nào thấy hay thì bấm vào cái cân bên trái cho em cái nhỉ << :D
 

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng mười 2007 lúc 16:37
#2
8h sáng đến 4h chiều toàn giờ download chậm,nó free vào đêm chết với a e ngay :D
Nửa năm nay ngày nào cũng chơi cái WIN Premium Access mà chưa ăn phát nào,híc,cóc hiểu bọn này nó lừa mình hay số mình đen :D
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng mười 2007 lúc 14:18
#8
Cái này e cũng nghe nói nhiều nhưng vẫn chưa thử, nay có chỉ dẫn luôn chắc là ok để thử liền
Thử đi bồ, tớ thấy dùng ngon mà, thế này thì mua acc làm gì nữa nhỉ :D

Ông không ở Mỹ mà ông ở UK :D
Ừ, tớ ở UK, hóa ra ở Việt nam ko làm được à ?

Cái này e k dùng được các bác ạ. Chả hiểu ở cquan nó chặn hay nó làm j mà switch proxy k được. Cáu quá! Đành quay về rapid vậy.
Bác ko proxy được ? Quay sang sock IP đi, chả nhẽ em lại làm thêm 1 bài về cách lấy sock qua mặt megaupload nhưng sợ phạm quy quá :confused:
 

wildcat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
19 Tháng mười 2007 lúc 16:01
#9
Bó tay luôn, IP Mỹ (IP Address Location: Herndon, VA United States)
Tạo tài khoản mới trên IP này luôn

Nhưng tìm mờ mắt vẫn không thấy dòng Happy Hour Premium :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday