Upgrade Vista

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Tôi hoàn toàn ủng hộ ý kiến của anh. Rõ ràng để máy tính chạy Vista thì cần nâng cấp khá nhiều. Nếu chỉ để cho đẹp thì không nên cài Vista. Cách sử dụng hệ điều hành mới này khá lạ, bạn sẽ rất lúng túng vì nó khác hoàn toàn so với các phiên bản Windows trước.
 

ngoctuan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Với những người dùng cuối thì có thật sự cần thiết để nâng cấp lên Vista?Hay nâng cấp lên rồi cho đẹp thôi,chẳng có gì khác nhiều.
Bạn đang cài đặt hệ điều hành nào trên máy tính của bạn thế? Windows Xp hay Windows 98? Theo tôi thì bạn cứ dùng Windows 3.10 cũng được vì vẫn có đủ ứng dụng cho bạn dùng mà... nâng cấp làm gì khi giá trị sử dụng vẫn như nhau.. vẫn là 1 chiếc PC có hệ điều hành.
 

whamy04

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Trước đây mình xài 3.1 bây giờ là XP,chưa xài 98.Theo mình thì chỉ sau khi nâng cấp từ 3.1 lên Xp,hiệu quả làm việc mới tăng lên.Người Việt Nam chưa đánh giá cao hiệu năng.
Đơn cử, ngôn ngữ lập trình Fortrans hiện nay không còn phổ biến ở VN nhưng ở nước ngoài vẫn dùng rất nhiều.Bây giờ ng ta đổ xô đi học C, VB,.....
Bạn nên biết rằng thư viện cho Fortrans rất phong phú,ctrình con có sẵn rất nhiều.Trong khi đó những ngôn ngữ khác thì chưa có nhiều.
Mình đã hỏi 1 ông tiến sĩ ở Úc tại sao không dùng C hay VB ông ta nói dùng Fortrans vẫn tốt tại sao phải chuyển qua.?
 
#5
Theo mình thì chỉ sau khi nâng cấp từ 3.1 lên Xp,hiệu quả làm việc mới tăng lên. Người Việt Nam chưa đánh giá cao hiệu năng.
Bạn nên biết rằng thư viện cho Fortrans rất phong phú, ctrình con có sẵn rất nhiều.Trong khi đó những ngôn ngữ khác thì chưa có nhiều.
Vì chúa nhân từ, xin hãy cứu rỗi linh hồn tên đồ tể này. Chú em làm ơn mở to con mắt ra mà nói chuyện.

Mình đã hỏi 1 ông tiến sĩ ở Úc tại sao không dùng C hay VB ông ta nói dùng Fortrans vẫn tốt tại sao phải chuyển qua?
Ông tiến sĩ dùng Fortrans để làm gì, người viết chương trình ở Việt Nam dùng C/VB làm cái gì?
 
#6
Bill Gate bỏ hàng nhiều nhiều $$$$$$$$ mới có được Vista vậy mà có người ko biết thưởng thức của ngon vật lạ, ai cũng thích có cái mới vậy mà...... Tiếc quá ... tiếc quá .... Ko biết bây giớ là lúc nào nữa. Lạ quá ... lạ quá ....
 

yan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Với những người dùng cuối thì có thật sự cần thiết để nâng cấp lên Vista?Hay nâng cấp lên rồi cho đẹp thôi,chẳng có gì khác nhiều.
Phải theo xu hướng CNTT chứ bạn ( tất nhiên tài chính cho phép ), sau này có các ứng dụng hay ( có phí hoặc không ) chỉ chạy trên nền tảng Vista lúc đó bạn lại tiếc hùi hụi...nói chung tùy theo công năng của máy, công việc của mình nên chọn OS cho phù hợp...không phải chạy theo mode mà nên hiểu cập nhật nền tảng hệ điều hành mới để đón chờ ứng dụng mới thì tích cực hơn...còn công việc cũ nói làm chi.
 

volam

Thành Viên Cá Biệt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
10.000 đ so với mấy trăm đô, tội gì, dùng cái chênh lệch đó mua máy tính

Còn như tớ, chờ đợi thì làm cái pack trước, đổi giao diện , Icon, ... trông cũng dễ thương lắm

Vỏ Vista nhưng ruột XP
Fải nói là hồn XP da Vista chứ anh trai :D nhìn cũng fê chán :p
Tạm thời em chưa tính upgrade lên Vista vì máy em chưa đủ Driver cho Vista, chắc fải chờ thêm 1 thời gian nữa mới dám theo mặc dù máy của em chỉ là Sonoma và VGA onboard ;). Em nghĩ trước sau gì cũng fải upgrade thôi vì sau này software sẽ hổ trợ cho Vista nhiều hơn, cũng giống như game vây thôi. Mình kô quên quá khứ chứ mình không thể ôm quá khứ hoài đề mà sống được, giống như nước VN mình vậy thôi :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các bác cho hỏi hiện tại ngoài cách sang tên khác tỉnh còn cách nào đổi được biển xe máy 5 số không nhỉ, tks :|
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top