Upgrading O22,bị ngắt giữa chừng

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@DAng Quoc Minh: Chắc bác bị gạt roài, xin chia buồn. Mà bác gõ TV đi cho anh em dễ đọc
@trietvo: bác đổi Avarta đi, chơi kỳ thía :D em toàn online ở Cty. Vào Handheld mà đọc bài bác, mấy chị em xung quanh tưởng em vào mấy trang bậy bạ thì chít :p
Bước tiếp theo là bác rút máy ra, Hardreset máy là OK rồi đấy!
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cái bootloader của bác là 1.03 à....của tui là 1.06 kô biết treên forum có ai biết cách downgrade cái bootloader kô vâỵ?
 

PhamQuang

GẮN KẾT
Version Bootloader của bạn là mới rồi và nó có vấn đề gì ko vậy, tại sao lại muốn thay đổi? Nói chung Bootloader ít có ảnh hưởng gì nhiều tới công việc của máy cả cho nên nếu ko có v/d thì ko nên thay đổi. Nếu bạn luyenbinh muốn downgrade bootloader thì vào Wiki nhé, trong đó có khá nhiều bài bàn làm cái này rồi.
 

an-huynh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nếu bạn nào mới up-rom lần đầu thì fải chú y nhé, nên dùng laptop hoặc PC có gắn UPS để phòng trường hợp nguồn bị tắt khi đang trng quá trình up, & nếu dùng dây syn = usb thì chỉ để duy nhất 1 cổng usb này thôi, các cổng usb khác nếu đang link với các thiết bị như usb disk, webcam... thì tạm thời tháo ra nhé !
Chúc các bạn mới up-rom thành công !
thúc ấn
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cứ làm vào giờ cao điêm thì bảo sao ko cúp điện :D tầm tối 9-10h mát mẻ ngồi UP ko tốt hơn à :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top