Uprom cho Atom Life?

14 Tháng tám 2007 lúc 11:24
#2
1. Nếu có laptop thì bác dùng laptop để upROM. Vì chắc chắn không mất điện giữa chừng (đã làm nên cái chết của nhiều em)

2. Down ROM chính hãng (nếu bác dùng hàng chính hãng hoặc chắc là hàng của minh chính hãng xách tay)

3. Tắt hết những chương trình diệt virus/firewall và chỉ ngồi upROM mà không làm gì khác. Làm ly cafe, coi truyền hình cáp lúc chờ là hay nhất. Thằng Norton Antivirus và McAfee có thể ảnh hưởng tới quá trình upROM, thông báo để bác cẩn thận tắt tụi nó đi.

4. Nối thằng Atom Life trực tiếp vào máy chứ không đi qua USB hub. Em không hiểu tại sao nhưng có người nói là làm vậy an toàn hơn.

5. Nếu hàng tem chính hãng, đem ra rồng TBD để upROM là an toàn nhất. Nếu không nhớ đốt nhang, cúng xả xui.
 
14 Tháng tám 2007 lúc 18:21
#3
Nếu run thì đừng làm bác ạ. Dễ chết như chơi khi uprom con Atom Life. Máy của tôi sau khi uprom chết ngoẻo củ từ mặc dù không sai bất cứ bước nào trong quá trình up. Hơn ba tháng rồi đã bảo hành xong đâu.
 

Hoang_Tuan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
20 Tháng chín 2007 lúc 14:06
#5
Đã dùng PPC mà ko tự uprom để hưởng cảm giác lo lắng lúc làm và sướng lúc up xong thì nên mua một chiếc đt bình thường mà dùng.
bác này nói lạ thật, theo em cứ mang ra hàng người ta Up cho bị làm sao người ta chịu chứ tự Up có mà chết lăn ra đấy thì lại mất toi mấy triệu!
 

namfat

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
5 Tháng mười 2007 lúc 15:58
#6
Vì các dòng khác up ROM tương đối dễ, còn dòng Atom Life ko hiểu sao nhiều người bị die khi up ROM. Vậy nên cẩn thận vẫn hơn.

Bạn tìm hiểu kỹ đã nhé. Có nhiều chủ đề up ROM Atom Life rùi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday