UpROM

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vấn đề này đã nói rất nhiều trên diễn đàn này rồi ,bãn chịu khó đọc lại nhé. Nếu bạn đang dùng OII2 thì theo tôi bạn nên dùng bản ROM 1.72 radio 1.17 là ổn định nhất.Không nên Up lên WM2003SE hay WM2005 vì nó chạy không ổn định lắm.Trước tiên,bạn cần tìm đúng bản ROM mình định nâng cấp, Hardreset máy,cắm vào đế charge để syn với máy tính, chạy files HymaUpgradeUt. Ngồi uống cafe đợi đến khi kết thúc.Rút máy khỏi đế charge và hardreset lại máy.Thế là xong !
Chúc bạn thành công.
 

colonel

Apple Professional
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác Cường này mới tậu em O22 à, cứ up ROM thoải mái, vọc cho đã đi bác ạ, nếu không thích thì down xuống lại. Hiện tại bản ROM chính thức có version 1.75 rồi. Chúc bác thành công nhé.
 

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lên Y5 ngày mai đi mình sẵn sg giúp đỡ.Một chầu cà phê nhé
 

thanhcuong

GẮN KẾT
To Bác COLONEL: h.e.h.e.Kêu Bác Colonel về hàng để em tậu 1 cái mà Bác lại không chịu, cứ đi chơi với thằng Ipod hoài (sắm hết thời rồi đấy Bác ạ).

To Bác AHA: hic.c..h.i..c..c..Bác này ghê nhỉ, cứ dụ mình lên Y5 hoài vậy!!! mà Bác còn con O2 nào không??? định tậu thêm 1 con cho thằng em vọc chơi!!!

To Bác BUI VAN DUNG: nhưng cái file HymaUpgradeUt này lượm ở đâu ra Bác nhỉ!!!
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bản ROM nào cũng có đủ bộ 6 files nằm trong thư mục ROM Upgrade mà bạn down về gồm các files :HymaClearJumpcode , HymagetDivicedata , HymaUpgradeUt , ms_nbf , nk_nbf và Radio _nbf.
Bạn chỉ cần chạy file HymaUpgradeUt thôi.
Nếu tiện thì mai lên Y5 mình hướng dẫn cụ thể hơn.
 

akichinh

GẮN KẾT
Có cái gì khó đâu, bạn down bộ rom 1.72 upđate mới nhất của Xdaii về nó là 1 file.exe khoảng 25MB thôi, sau đó PC syn với O22 và chạy file upgrade đó trên PC và ngồi đợi khoảng 30'... Xong
 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Uprom cho OII2 không nhanh như vậy đâu bạn ơi ! 30 phút chỉ xong được 1 bước thôi. Tòan bộ quá trình UPROM sẽ qua 5 bước tất cả, trong đó bước 3 và 4 (upgrade ROM và Extended rom) mỗi bước mất khoảng 30 phút rồi.Tổng thời gian khỏang 1h15m đến 1h 30m lận.
 

thanhcuong

GẮN KẾT
trời, các Bác up gì lâu vậy??? tui up bản WM2003SE chỉ mất khoảng 60' đổ lại thôi ạ. Đúng là WM2005 có giao diện đẹp thật nhưng cứ bị lỗi hoài, chán wá. Vì vậy tui đã quyết định sử bản WM2003SE. Thanks các Bác nhiều lắm nhé!!!
 

nokia9300

NHẬP HỘI
Các bác ơi!Tôi vừa "nhặt" được 1 em PPC đời cổ ơi là cổ SIEMENS SX45i, chắc các bac biét em này chạy Win CE 3.0 vậy có thể UPROM em này được không nhỉ? Bác nào biết thì chỉ giáo cho với, cám ơn nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top