URGENT HELP: IPHONE 4 mua bên Úc về VN chưa nhận sim :|

nhaxinh2906

NHẬP HỘI
Báo cáo các bán HHVN là thế này:
Em mới mua 2 con Iphone 4 bên Úc 1 con lock mạng Telsa, 1 con lock mạng Vodaphone.
2 con này là em mua lại của người ta ký hợp đồng dùng 2 năm bên đấy. Nhưng khi mua, em đã yêu cầu người ta nộp tiền để unlock online cho 2 máy của em (mở mạng này là hợp pháp các bác nhé), tất nhiên người ta đã nộp tiền và unlock online rồi (vì đã có giấy thông báo đã unlock online chuyển về nhà).
Theo như những người dân bên đấy nói thì khi làm thế có nghĩa là iphone của em thành bản World rồi, và dùng mạng nào cũng được.
Còn bọn nhà mạng Telsa và Vodafone thì nó bảo khi đã unlock rồi thì dùng sim nào cũng được (có nghĩa là dùng sim nào của Úc cũng được, còn nó không biết là có dùng ở VN hay không).
Nhưng hôm nay em cầm về đến VN, em nhét sim của Vina vào mà máy nó không và nó cứ hiện lên 2 màn hình thế này các bác ạ.


Còn khi cắm vào itunes, itunes nó hiện lên thế này ạ


Máy của em báo như vậy là bản World hay bản Lock ạ. Nếu là bản world thì làm thế nào để nó nhận sim VN ạ.
Các cao thủ giúp em tình huống này với ạ.
Cảm ơn các bác nhiều!
 

RedApple™

GÂY DỰNG
Ở màn hình thứ nhất là bác chưa active rồi. Sau khi cắm vào itunes active thì nó báo màn hình thứ 2 có thể là do bác cắt sim chưa chuẩn hoặc lắp nhầm chiều. Bác thử lại xem nhé :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top