USB JVJ bị lỗi

Các thớt khác của bigprince

bigprince

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng sáu 2007 lúc 16:16
#1
22 nghìn USB hiệu JVJ tại Việt Nam được thu hồi

Theo công ty Bách Khoa Computer, nhà phân phối loại flash USB này, lô sản phẩm dòng R1 bán tại các tỉnh phía Bắc bị lỗi bo mạch, điện cấp qua cầu chì quá tải khiến thiết bị không nhận hoặc không có dung lượng.

Flash USB JVJ R1. Ảnh: BKC Lỗi cầu chì trên sản phẩm.
Ảnh: BKC

Nhà sản xuất đã kiểm nghiệm thực tế và ra quyết định thu hồi toàn bộ số hàng trên đồng thời hoàn trả khách hàng sản phẩm mới R2 hoặc A1 có dung lượng tương đương. Thời gian thu hồi bắt đầu từ đầu tháng 6 đến 1/8.

JVJ còn áp dụng chế độ bảo hành được tính tiếp theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm USB JVJ R1, cộng thêm 12 tháng cho khách hàng. Đối với những dòng dung lượng thấp 128 MB, 256 MB, nếu người sử dụng muốn nâng cấp cũng sẽ được nhập lại và cộng thêm giá phát sinh.

Khách hàng mua sản phẩm nói trên tại bất kỳ công ty nào đều có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành ủy quyền của JVJ tại Việt Nam là Công ty VietSin số 80 Lê Thanh Nghị (Hà Nội) và 179 Cách Mạng Tháng 8, phường 5 Quận 3 (TP HCM) để đổi mới và bảo hành trực tiếp sau đó.


nguồn

bác nào có thì đem đi đổi đi, lại còn được thêm bảo hành :D, nâg cấp có khi cũng rẻ :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday