[TOÀN QUỐC] Ưu đãi mConnect sử dụng tài khoản khuyến mãi

Các thớt khác của BoEch Lịch sử giao dịch của BoEch (0)

#1
Từ ngày 15/08/2018 đến ngày 09/09/2018, các thuê bao trả trước MobiFone có ít nhất một trong các tài khoản khuyến mại: KM1, KM2, KM3, KM1V, KM2V, KM3V còn tối thiểu 1.000 đồng có thể quy đổi sang điểm tích lũy mPoint trên ứng dụng mConnect.
Số điểm tích lũy mPoint (bao gồm điểm tích lũy phát sinh trên ứng dụng mConnect và điểm quy đổi từ tài khoản khuyến mãi) có thể sử dụng để lấy một số ưu đãi của các đối tác cung cấp dịch vụ trên ứng dụng mConnect như: Rạp chiếu phim CGV; Nhà hàng Món Huế; mua sắm online trên Lazada; đặt phòng khách sạn Mytour;…
Để sử dụng ưu đãi, các bạn đăng nhập ứng dụng, sử dụng mPoint lấy và xác thực thành công khi sử dụng dịch vụ tại các địa điểm áp dụng ưu đãi.
Lưu ý:
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho hoá đơn có giá trị cao hơn giá trị của mã ưu đãi, mỗi lần sử dụng là 01 hoá đơn (tương ứng với 01 mã ưu đãi).
  • Số mã ưu đãi tối đa 01 thuê bao được xác thực trên sự kiện: 01 mã (riêng đối với sự kiện Món Huế là 02 mã).
  • Ưu đãi được áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác của đối tác tại thời điểm sử dụng dịch vụ.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem trên ứng dụng mConnect hoặc liên hệ tổng đài 9090.
 
#7
Đúng rồi, lần đầu tải về sẽ được tặng 100 điểm tích lũy, đây chính là điểm mpoint đó. Bạn có dùng điểm này để đổi các ưu đâĩ trên mConnect. Trong quá trình xài bạn cũng sẽ được cộng, trừ điểm nữa nhé.
 
#9
Mỗi lần bạn lấy 1 mã ưu đãi thì sẽ bị trừ điểm. Còn bạn like hoặc share các chương trình trên ứng dụng thì sẽ đc cộng điểm nhé. ngoài ra bạn cũng có thể đổi tiền trong tk khuyến mãi để lấy điểm từ chương trình này nhé.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lập trình là một trong những ngành hot nhất hiện nay, với tốc độ tăng trưởng chóng mặt, và nước nào cũng dang cố gắng đẩy mạnh ngành này để phục vụ cho đất nước cũng như giúp cho dân giàu nước mạnh hơn. Tuy nhiên, nghề lập trình cũng không phải dễ dà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top