[TOÀN QUỐC] Ưu điểm của sơn giả đá trong trang trí nội ngoại thất

Các thớt khác của songiadacamthach Lịch sử giao dịch của songiadacamthach (0)

#1
Trang trí nội ngoại thất bằng sơn giả đá là xu hướng của thời đại mới, không phải tự nhiên mà nhiều người lại sử dụng sơn giả đá thay cho sơn nước thông thường. Nếu như bạn đang lo lắng sơn nước ngoài trời ở ngoài mặt tiền nhà thường hay bị nứt chân chim, bị bay màu nhanh do thời tiết, nếu như bạn đang lo lắng về chi phí sơn nhà, trang trí nhà cửa và nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giải quyết những vấn đó đó thì hãy tìm hiều về sơn đá và giả đá cho ngơi nhà mơ ước của bạn.
dien-dan-ngoc-duc.jpg

Sơn giả đá 3D​

Độ bền cao, không nứt nẻ, không bong tróc
Thời tiết nắng mưa làm bay màu sơn, nứt chân chim, làm mất thẩm mỹ ngôi nhà. Sơn giả đá có thể khắc phục vấn đề này, những phần trang trí ngoài trời như cột, chỉ, trần mây…là những phần mà bạn nên sử dụng sơn giả đá, để có độ bền cao không bị bay màu sơn hay nứt nẻ.
Màu sắc đa dạng
Có nhiều mẫu sơn cho bạn lựa chọn, cách phối màu sơn, tạo vân đá khác nhau sẽ tạo ra những mẫu sơn giả đá khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn theo cách riêng của mình.
Dễ thi công
Sơn giả đá có thể thi công ở nhiều bề mặt khác nhau, như tường, thạch cao, sắt…những nơi mà không ốp gạch được. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công sơn giả đá tại Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận
dien-dan-ngoc-duc-1.jpg


dien-dan-ngoc-duc-2.jpg


dien-dan-ngoc-duc-3.jpg

Trang trí nội ngoại thất bằng sơn giả đá​

Hotline: 0902 88 44 59 Mr Ngọc Đức

Email: huyphuong24h@gmail.com
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top