V/v: Các banner quảng cáo trên handheld.com.vn

Các thớt khác của duoc_nn

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thân chào bác Admin, ban điều hành handheld.com.vn,
V/v: Các banner quảng cáo trên handheld.com.vn
Khi duyệt tin, bài trên diễn đàn, nhất là khi đang post bài reply. Chỉ vì vô tình khi bị kẹt, dính chuột, phím... nên nhấp chuột nhầm vào các banner. Khi nhấp vào thì cửa sổ hiện thời "bay" mất và được thay bằng cửa sổ của trang web quảng cáo (Nếu không kịp thời hoặc quên nhấn nút back trên trình duyệt để "cấp cứu" thì bài chuẩn bị post cũng "bay" theo, gây sự "tiếc nuối vô hạn" vì "lộc cộc" viết bài mà không post được).
Mong bác Admin, ban điều hành handheld.com.vn nghiên cứu, xem xét việc thiết lập hyperlink cho các banner (open hyperlink in new window properties when clicked) để thuận lợi hơn cho thành viên.
Xin cảm ơn. Chúc sức khỏe.
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Cảm ơn góp ý của bạn!

Chúng tôi sẽ chỉnh lại vấn đề này theo đúng yêu cầu. Một phần là do một số banner ko được làm đúng yêu cầu kỹ thuật nên mới có lỗi như vậy. :(
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vừa check xong, sau khi click, banner đã nhảy sang cửa sổ mới (em xài FF 3.6), tuy nhiên rê chuột vào banner thì con trỏ không thể hiện rằng đó là hyperlink, do đó user sẽ ko click vào vì nghĩ banner chỉ là file ảnh thông thường ==> quảng cáo kém hiệu quả đi :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top